Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tru Tiên 3D Không Thể Nạp Thẻ Điện Thoại, Các Đại Hiệp Sống Sao?

Tru Tiên 3D là một trò chơi ăn khách trong thị trường game Việt ngay từ khi mới ra mắt. Tuy là game của Gamota nhưng trước đây phần lớn game thủ chọn nạp thẻ điện thoại thay vì mua thẻ appota bởi đặc điểm dễ mua và có thể mua bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, kể từ tháng 4/2018, thẻ điện thoại đã bị dừng, vậy từ ấy đến nay các “đại hiệp” phải sống sao?

 

Dù biết rằng việc dừng nạp thẻ điện thoại sẽ mang lại rất nhiều khó khăn cho game thủ vì lý do là các bạn đã quá quen thuộc với cách nạp truyền thống này. Mặt khác, số đông game thủ thường lo ngại khi nhắc đến thẻ appota vì sợ khó mua hoặc không tìm được nơi bán. Chư vị “Đại hiệp” hãy dẹp bỏ suy nghĩ cũ kỹ ấy đi nhé. Với những cách sau đây, bạn hoàn toàn cho thể nạp game Tru Tiên chỉ trong 1 nốt nhạc.

Tru tiên 3D không thể nạp thẻ điện thoại các đại hiệp sống saoTru Tiên 3D Thu Hút Đông Đảo Game Thủ

 

Mua thẻ appota online tại Gamecard.vn

 

Những lợi ích khi mua thẻ online như sau:

  • Nhận mã thẻ điện tử, không tốn thời gian cào thẻ và nhập từng chữ số.
  • Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc visa/ mastercard nên không cần phải đi đâu cho xa, chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể mua được thẻ.
  • Không chỉ game thủ ở Việt Nam, mà các gamer đang sống ở nước ngoài cũng có thể mua được dễ dàng.
  • Hỗ trợ 24/7, không lo lắng về thời gian và khoảng cách địa lý.
  • Được chiết khấu và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi theo sự kiện và chương trình khuyến mãi định kỳ hàng tháng của Gamecard.vn.
  • Có cổng trung gian bảo vệ tránh được mọi rủi ro trong giao dịch.

Tru Tiên 3D không thể nạp thẻ điện thoại các đại hiệp sống saoMua thẻ appota online tại Gamecard.vn

 

Với những lợi ích như thế, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm mua thẻ appota và nạp cho game Tru Tiên 3D nhé. Để mua thẻ online, bạn cần sở hữu riêng cho mình một tài khoản ngân hàng là thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking hoặc 1 thẻ visa/ mastercard. Nếu bạn ở nước ngoài thì ngoài thẻ visa/ mastercard còn có thể thanh toán được qua cổng trung gian paypal.

Tới đây, một số game thủ sẽ thắc mắc, nếu bây giờ mình không có tài khoản ngân hàng thì sẽ mua như thế nào?

Mua thẻ appota trực tiếp tại các địa điểm phân phối thẻ appota

 

Hiện nay, thẻ appota đã được phân phối trên hơn 6000 điểm bán lẻ trên toàn quốc. Quý “đại hiệp” nào cần mua mã thẻ nhưng không có thẻ ngân hàng thì có thể xem thông tin địa chỉ bán thẻ tại website: nap.gamota.com/diadiem để biết them chi tiết.

Việc mua thẻ trực tiếp sẽ không hữu ích đối với những bạn đang sống ở nước ngoài. Vì thế, qua các hình thức nêu trên, bạn có thể chủ động lựa chọn cách mua cho phù hợp, đảm bảo có thể chiến game mọi lúc mọi nơi.

Những vấn đề liên quan về cách mua thẻ appota, cách nhận thẻ cũng như thông tin về các chương trình khuyến mãi, bạn có thể truy cập vào website: https://gamecard.vn/khuyen-mai/html hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua các thông tin liên hệ sau:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Gamecard.vn