Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Visa Card Có Dùng Để Mua Thẻ Appota Được Không?

Không thể phủ nhận được một điều rằng các game online của NPH Gamota đang ngày càng phủ sóng làng game Việt. Hàng triệu người đang hằng ngày mua thẻ appota nạp vào game này. Có người đã mua đúng cách nhưng có người thì vẫn chưa! 

 

Đúng cách ở đây không nhấn mạnh vào việc là phải mua cố định ở đâu hay mua loại thẻ nào mà mua đúng cách chính là việc bạn chọn được cách mua nào phù hợp với hoàn cảnh của mình. Chẳng hạn như việc game thủ nào hay chơi Tru Tiên 3D ở phòng game thì sẽ chọn mua thẻ appota ở dạng thẻ cào vì nó có sẵn ở đó nên sẽ tiện lợi hơn. Còn những ai hay chơi game ở nhà thì phải tìm cách mua thẻ appota online vì hạn chế việc di chuyển và dễ dàng tham gia event, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và không bỏ lỡ bất kỳ một sự kiện nào trong game.

Thẻ Visa card có dùng để mua thẻ appota được không?Các mệnh giá thẻ appota tại Gamecard.vn

 

Cách mua thẻ appota ở dạng thẻ cào giấy thì thông thường quá rồi, ai ai thì chắc hẳn cũng từng sử dụng một lần. Tuy nhiên, cách mua online thì lại chưa được phổ biến rộng rãi vì những ai có thẻ ngân hàng thì mới có thể tham gia vào cách mua thẻ này. Game thủ sống ở Việt Nam còn có thể lựa chọn giữa một trong hai nhưng nếu sống ở nước ngoài mà muốn mua thẻ chơi game Việt thì chọn mua online chính là giải pháp hợp lí nhất và tốt nhất. Với hình thức mua thẻ appota thì cho dù bạn có ở trong nước hay ngoài nước, chơi game bất kỳ thời gian nào sáng, trưa hoặc chiều thì cũng có thể mua được một cách dễ dàng.

Có nhiều cách để bạn có thể thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua thẻ appota online tại các trang web bán thẻ và cách điển hình thường thấy nhất chính là thanh toán qua thẻ Visa card. Để thanh toán theo hình thức này thì khi đến trang thanh toán bạn sẽ chọn Onecom (cổng trung gian hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard), sau đó bạn điền những thông tin về thẻ bank (thông tin này sẽ được onecom bảo mật ) và cá nhân của bạn. Điền xong đầy đủ thì chỉ cần thanh toán nữa là có thể nhận thẻ được rồi. Bạn có thể truy cập tại địa chỉ https://gamecard.vn/ và liên hệ nhân viên hỗ trợ để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về giao dịch và nhận mã thẻ.

Nhiều người thích mua thẻ appota online dùng thẻ Visa vì phương thức thanh toán này đã có mặt trên thị trường từ lâu và đảm bảo an toàn cho khách hàng rất cao. Bạn có thể được giải đáp khi có bất kì những thắc mắc nào liên quan đến việc trừ tiền bất thường trong bank của bạn. Đồng thời, cổng thanh toán Onecom chính là nơi bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng nên bạn không phải lo ngại những vấn đề về lừa đảo.

Khi chọn mua thẻ tại gamecard.vn thì ngoài thẻ appota bạn còn có thể mua các loại thẻ game khác: scoin, vcoin, gate, zing, bit,… hay thẻ điện thoại: mobifone, viettel, vinaphone. Website sẽ cho chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ cố định, có chương trình khuyến mãi định kì hằng tháng, có event vào những dịp đặt biệt nên bạn sẽ có cơ hội nhận đươc thẻ tặng là rất lớn.

Chúc bạn mua thẻ thành công và thăng hoa trong thế giới game online.