Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tổng Hợp Game Online Hấp Dẫn Dành Cho Các Chị Em

Nghe nhắc đến hai từ "Game thủ" chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cánh mày râu suốt ngày bắn súng, đánh đấm trong game. Thật ra, tư tưởng đó lỗi thời rồi nhé, ngày nay các chị em cũng đã biết đến game nhiều hơn và team nữ game thủ cũng ngày càng đông đảo hơn rồi đó.

Vậy, những game online nào có "sức mạnh" lôi cuốn phái nữ như vậy, hãy cùng Gamecard.vn khám thử xem nhé.

Audition

Đầu tiên, khi nhắc đến game có lượng người chơi nữ đông nhất, chắc chắn 100% người đọc sẽ nghĩ đến Audition. Ngay từ khi mới mở cửa, Audition đã được gamer ưu ái gọi là bà hoàng của game Việt. Và trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Audition chẳng những không hề mai một mà ngày càng được khẳng định mạnh mẽ hơn.

Tổng hợp game online hấp dẫn dành cho các chị em

Chơi Audition, nhân vật của các bạn sẽ được hóa trang thành những vũ công chuyên nghiệp khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy, để có những bộ cánh đẹp bên cạnh việc chăm chỉ làm nhiệm vụ các game thù có thể mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại nạp vào để mua. Đồng thời, khi bước vào sàn nhảy, những âm điệu từ các bản HIT được bật lên dễ làm cho người chơi mê say chìm vào. Không chỉ rèn luyện kỹ năng nhanh nhạy, chơi Audition, các bạn còn được làm quen kết bạn với bạn bè khắp bốn phương.

AU Mobile

Sau trò Audition khá rầm rộ thu hút người chơi trên CP thì Audition phiên bản điện thoại cũng ra đời và hấp dẫn không kém. Au Mobile hỗ trợ 5 kiểu nhảy đã được tùy biến so với bản gốc và đồng thời khi nhảy cũng cần xác định âm nhạc chuẩn hơn, nâng cao kỹ năng cho người chơi.

Tổng hợp các game online hấp dẫn dành cho chị em

Ngôi Sao Thời Trang

Nói đến thời trang thì 10 phần là hợp với phái nữ rồi, cho nên các nữ gamer tập trung vào tựa game này là điều đương nhiên. Sở hữu đồ họa đẹp, thiết kế nhân vật và trang phục tinh tế, dễ thương làm say mê hội "bánh bèo", đặc biệt là những Fan trung thành của Manga, Anime.

Tổng hợp game online hấp dẫn dành cho các chị em

Điểm đặc biệt của Ngôi Sao Thời Trang là ở chỗ cơ chế thi đấu khá nhẹ nhàng. Đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn trang phục cho nhân vậy để so tài về điểm số với người chơi khác chứ không có màn chặt chém hay thi đấu hóc búa nào. Người chơi cũng có thể nạp thẻ game để mua trang phục hoặc tăng kỹ năng để giành điểm số cao hơn đối phương.

Khu Vườn Trên Mây

Có bạn nữ nào chưa từng chơi Khu vườn trên mây không nào? Hầu như smartphone của "người đẹp" nào cũng có app game Khu vườn trên mây. Đồ họa lung linh đẹp mắt, các bạn chơi sẽ được hóa thân thành những nông dân làm nhiệm vụ chăm sóc cho khu vườn trở nên xinh xắn và đọ sắc cùng với những khu vườn khác.

Cho dù chơi game nào thì bạn vẫn còn quyền trợ giúp cho mỗi cuộc đua hay event của game, hãy liên hệ Gamecard.vn để được tư vấn cách mua thẻ game online nhanh và giá rẻ nhé.

Tin liên quan