Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tổng Hợp Các Loại Thẻ Game Game Thủ Cần Biết

Game online là một môn giải trí lành mạnh và được người Việt đặc biệt là giới trẻ tham gia khá nhiều. Một khi đã trở thành gamer, bạn cần phải biết được trên thị trường có những loại thẻ game nào và cách mua thẻ game online như thế nào để khi bắt tay vào chơi bạn sẽ chủ động hơn trong việc nạp thẻ.

Ở bài viết này, Gamecard.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu tất cả các loại thẻ game được các NPH game Việt sản xuất cho gamer tham khảo.

Tổng hợp các loại thẻ game game thủ cần biết

1. Thẻ gate

Thẻ gate được sản xuất tại Công ty Cổ phần trực tuyến Gate và dùng để nạp cho các game online như: Avatar Star, Hoành Tảo Thiên Hạ, Thiên Long Bát Bộ,... Bên cạnh đó, thẻ gate cũng được dùng cho các game đối tác của FPT như Gosu, Sgame,...

Với việc sản xuất nhiều mệnh giá từ 10k 20k cho tới 5 triệu, 10 triệu,... game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá khi mua thẻ gate và tất cả mọi nhu cầu nạp thẻ đều được đáp ứng.

2. Thẻ zing

Game thủ chơi các game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, CCtalk, Tân Thiên Long,... thì chắc chắn không xa lạ gì với thẻ zing hoặc zing xu của "ông Hoàng" Vinagame rồi đúng không?

Bên cạnh các thẻ cào có mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k thì tại Gamecard.vn còn có túi 5000 zing xu giúp game thủ tiết kiệm thời gian hơn khi nạp game.

3. Thẻ vcoin

Mua thẻ game vcoin để nạp người chơi sẽ nhận được vcoin và gocoin, đó là đồng tiền ảo trong game. Có được tiền ảo này, game thủ có thể sử dụng để nâng cấp, mua vật trong game các game do VTC phát hành.

Mệnh giá cao nhất của thẻ vcoin là 1 triệu, bên cạnh đó VTC cũng phát hành những mệnh giá nhỏ như: 500k, 200k, 100k, 50k.

4. Thẻ garena

Ai đang chơi Liên Quân mobile, Liên Minh Huyền Thoại thì đã quá rành khi nghe nhắc đến từ garena rồi. Garena còn được gọi là thẻ sò dùng nạp cho các game online của garena. Hiện tại, garena được sản xuất với nhiều mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 500k.

5. Thẻ Bit

Thẻ Bit của NPH Qpal là một thẻ nạp đa năng. Mua thẻ game Qpal (thẻ bit), bạn có thể nạp được cho nhiều loại game của nhiều NPH khác nhau. Mệnh giá thẻ Bit cũng khá đa dạng gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

6. Thẻ megacard

Tương tự như thẻ Bit, megacard cũng là một thẻ nạp đa năng. Ngoài công dụng nạp game, megacard cũng được dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn hoặc đổi ra tiền mặt. Các mệnh giá thẻ megacard gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu.

7. Thẻ Appota

Khi các game Gamota ngày càng hấp dẫn và NPH này ngày càng lớn mạnh thì thẻ appota cũng được tìm kiếm khá nhiều. Appota dùng cho toàn bộ game online của Gamota và các dịch vụ giá trị gia tăng được thanh toán bằng appota card với các mệnh giá như: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu.

8. Thẻ Oncash đa năng

Sử dụng thẻ oncash, bạn có thể chi trả cho các dịch vụ học tập do công ty Net2E phát hành và cũng có thể nạp cho các game online nhằm mục đích giải trí. Thẻ Oncash được bán tại gamecard.vn với mệnh giá là 200k.

9. Thẻ điện thoại

Ba loại thẻ điện thoại hỗ trợ nạp game được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là mobi, vina và viettel với các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k. Riêng thẻ điện thoại viettel có mệnh giá cao nhất là 1 triệu.

Thay vì mua thẻ game, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại để thay thế và có thể xem thẻ điện thoại như một thẻ nạp đa năng nạp được cho rất nhiều game online.

Để mua thẻ game online, bạn có thể liên hệ hỗ trợ tại Gamecard.vn để được tư vấn tất cả mọi thắc mắc.