Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Game Online Và Cách Mua An Toàn Cho Kiều Bào Hải Ngoại

Cộng đồng người Việt ở nước ngoài ngày càng nhiều và nhu cầu sử dụng thẻ game online để nạp game cũng như làm quà tặng cho người thân tại Việt Nam của họ cũng ngày càng cao. Và không đâu khác, Gamecard.vn chính là nhà phân phối uy tín xứng đáng với sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn là người cần mua thẻ game online mỗi ngày vì nhiều lý do riêng như: nạp game, làm quà tặng, giao dịch một mặt hàng nào đó,… thì bạn đã từng thực hiện mua nó như thế nào? Có phải bạn đã nhờ người thân ở Việt Nam mua dùm hay không? Hay là bạn mua qua một người quen biết nào đó trên mạng? Nói chung, cách nào thì cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn cả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không mất tiền khi giao dịch giữa khoảng cách xa xôi như thế thì bạn không nên dùng cách mua truyền thống đó.

Gamecard.vn - Giải pháp mua thẻ game online cho kiều bào hải ngoại

Gamecard.vn đảm bảo mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng. Mua thẻ game online tại gamecard, bạn sẽ không phải lo ngại về sự lừa đảo cũng như được hỗ trợ nhiệt tình về mọi phương diện. Và đây là cách mua thẻ game qua cổng trung gian uy tín mà bạn cần nắm rõ:

-    Tạo một tài khoản trên website: bạn chỉ cần có một tài khoản trên Gamecard.vn cho suốt một quá trình giao dịch nhé. Đừng sử dụng quá nhiều tài khoản vì nếu tập trung số tiền mua vào 1 tài khoản thì sẽ nhanh chóng được nâng cấp lên thành khách hàng thân thiết hoặc Vip để có thêm nhiều đãi ngộ.

-    Có tài khoản rồi, thì hãy đăng nhập ngay vào Gamecard.vn đi nào. Bạn cần mua thẻ game loại nào cũng có: thẻ gate, vcoin, garena, megacard, thẻ bit, thẻ zing… cần mua thẻ điện thoại thì có thẻ điện thoại luôn, không thiếu món gì.

-    Tại trang đặt hàng, sẽ có ô cho bạn chọn số lượng. Nếu lỡ chọn nhiều hơn cũng không sao, khi bấm “Mua ngay” bạn sẽ được chuyển đến giỏ hàng. Bạn có thể sửa lại số lượng hoặc mua thêm thẻ nếu cần.

-    Ở nước ngoài, bạn sẽ được hỗ trợ hai hình thức thanh toán và với cách thanh toán nào thì bạn cũng được bảo vệ cả, mọi trường hợp lừa đảo không thể nào xảy ra khi mà cổng thanh toán luôn là nơi bảo vệ quyền lợi người mua.

+ Thanh toán Onecom: là cách mua thẻ game trực tiếp bằng thẻ visa hoặc master card quốc tế.

+ Thanh toán Paypal: bắt buộc tài khoản paypal bạn mua phải được verified.

-    Chọn phương thức thanh toán xong, bạn chỉ cần điền thông tin thanh toán theo form yêu cầu là được rồi.

-    Quá trình thanh toán thành công, mã thẻ game bạn mua sẽ nằm ngay trong email của bạn. Hãy thử mua và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Chúc bạn thành công và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Tin liên quan