Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tin Vui Cho Game Thủ Ở Nước Ngoài Khi Cần Mua Thẻ Gate

Bạn có biết thẻ gate dùng để nạp cho rất nhiều game online? Bạn có biết mua thẻ gate ở đâu khi đang sống ở nước ngoài chưa? Và, khi mua số lượng lớn bạn có được chiết khấu hoặc ưu đãi gì hay không?

Rất nhiều game thủ đang sống ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ gate để nạp cho các game online của FPT. Tuy nhiên, thay vì ở Việt Nam game thủ có nhiều lợi thế hơn khi nạp thẻ, đó là: mã thẻ có ngay bên cạnh nhà, có ngay trong quán nét và mua được bất cứ lúc nào. Ở nước ngoài, bạn hoàn toàn thua thiệt. Nếu có tiền nhiều bạn cũng gặp phải rất nhiều khó khăn khi mua thẻ gate: mua trên mạng thì bị lừa gạt, nhờ bạn bè thì bị gọi là làm phiền, nhờ người nhà thì bị "cáo buộc" vào tội ham chơi,...

Đã có tin vui cho bạn đây? Đó là giải pháp: mua thẻ gate online

Thấu hiểu được những nhu cầu của game nạp thẻ gate đang sống tại nước ngoài. Gamecard.vn đã hình thành và phát triển mô hình phân phối thẻ gate từ Việt Nam sang các nước trên thế giới dưới hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa hoặc master card qua cổng Onecom và thanh toán bằng ví Paypal. Đa dạng hơn, Gamecard còn hỗ trợ cho các bạn game thủ ở Úc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth với 0 đồng phí thanh toán và tất cả các hình thức trên đều sẽ được nhận mã thẻ nhanh sau 1-3 phút giao dịch.

Chưa hết đâu nhé, Gamecard.vn còn tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi

Chẳng những có thẻ mua thẻ gate online với giá cả phải chăng, gamecard còn thường xuyên tổ chức event mỗi tháng với mức chiết khấu dành cho khách hàng mua thẻ từ mức thân thiết trở lên là 2% cho đến 10%. Các event tri ân khách hàng còn dành tặng cho bạn những phần quà có giá trị khác như điện thoại, máy tính bảng... Rất nhiều game thủ từ Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Cộng Hòa Séc,... đã trở nên thân quen và gắn bó với Gamecard ngay từ những ngày đầu thành lập.

Mua thẻ online tại Gamecard.vn, bạn không chỉ được trải nghiệm phương thức mua bán hiện đại mà còn được thêm nhiều yếu tố khác, đó là tốc độ, sự uy tín và được nhiều những ưu đãi mà không phải nơi nào cũng có. Đặc biệt, ngoài thẻ gate của FPT, website còn phân phối thêm nhiều thẻ game của các nhà phát hành khác như: thẻ zing, zing xu, thẻ điện thoại vinaphone, mobifone, viettel, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ garena, thẻ vcoin... Nói chung, nhà phát hành game nào cung cấp thẻ thì Gamecard đều có cả. Game thủ hãy thử và cẩn thận coi chừng bạn sẽ thích đấy 