Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online - Sự Lựa Chọn Không Thể Hoàn Hảo Hơn

Hiện nay, đối với các game thủ mà nói việc mua thẻ game là điều tất yếu giúp chúng ta chiến game đẳng cấp. Đối với mỗi game có những đặc thù riêng, cách chơi riêng và cũng kèm theo loại thẻ riêng. Mua thẻ gate có thể dùng để nạp một số game như: Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star... 

Ngoài ra thẻ gate còn được nạp vào 1 số đối tác của FPT như Gosu, Fshare, Sgame... Trước đây, để mua được thẻ game các game thủ của chúng ta thường phải đến trực tiếp các đại lý bán thẻ, thường là các tiệm internet. Do đó, để chiến được một trận game, các game thủ phải có sự chuẩn bị cho mình là mớ thẻ game sẵn sàng chiến đấu. Như vậy, chúng ta vừa mất thời gian di chuyển, vừa bất tiện nếu chẳng may đang chiến hang say mà lại hết mất thẻ. Thế nên, các game thủ à, hãy thể hiện sự thức thời và hiện đại của mình bằng việc mua thẻ gate online qua trang gamecard.vn thôi nào!

Mua thẻ gate - sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Mua thẻ gate qua trang gamecard có lợi ích gì???

Điều trước tiên đó là nhanh chóng: Bạn không cần lòng vòng tìm một cửa hàng để mua thẻ rồi về cào cào mã nạp. Bạn cũng không lo việc đang chơi dở mà lại hết thẻ chạy mua thẻ mới thì trận PK đánh boss kết thúc với phần thắng thuộc về người khác. Giờ đây, bạn có thể mua thẻ gate có ngay để nạp trong vòng 1 phút. Chỉ cần một tài khoản trên gamecard.vn, bạn chuyển tiền thành công chúng tôi gửi thẻ game cho bạn ngay lập tức.

Thứ hai là nạp được một khoản tiền lớn trong 1 lần giao dịch: Chúng ta có thể tha hồ mà nạp game không giới hạn với đủ mệnh giá khác nhau. Thẻ gate cao nhất có mệnh giá lên đến 10.000.000d mà bạn chỉ cần trả 9.900.000. Lợi như thế thì sao lại không nạp trên gamecard.vn nhỉ?

Thứ ba là tận hưởng chương trình khuyến mãi khi mua thẻ gate trong các event của gamecard.vn: Trang gamecard.vn thường xuyên tổ chức các event , mở các đợt khuyến mãi khủng dành cho khách hàng mua thẻ gate online.

Cuối cùng là thanh toán nhanh chóng: tất cả các giao dịch trên gamecard.vn đều thực hiện qua các cổng ngân hàng nên các game thủ dù ở trong hay ngoài nước đều có thể tiến hành mua. Đối với các game thủ ở Việt Nam có thể mua thẻ Gate khi có đăng ký dịch vụ internet banking.

Quá tiện lợi đúng không? Mau mau lên gamecard và mua thẻ gate chứ còn đi đâu xa nữa!