Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tìm Hiểu Những Tính Năng Nổi Bật Của Thẻ Điện Thoại

Khi công nghệ phát triển, từ người lớn để trẻ nhỏ đều sử dụng điện thoại phục vụ cho nhu cầu liên lạc mọi lúc mọi nơi thì việc mua thẻ điện thoại là việc diễn ra thường xuyên mỗi ngày. Tuy vậy, rất nhiều người chưa biết hết tất cả những tính năng của thẻ điện thoại. Những tính năng ấy là gì?

 

Tìm hiểu những tính năng nổi bật của thẻ điện thoại

Nạp tiền cho thuê bao di động

Thẻ điện thoại phổ biến tại Việt Nam được sử dụng nhiều gồm có ba loại đó là thẻ mobifone, thẻ vinaphone và thẻ viettel. Hầu hết người Việt mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho "dế yêu" ngoài mục đích nhắn tin và gọi điện thì họ có thể sử dụng tiền trong tài khoản để đăng ký 3G truy cập internet.

Nạp tiền cho game online

Tính năng thứ hai cũng đang rất thịnh hành đó chính là nạp tiền game. Hiện nay, các nhà phát hành game không chỉ cho phép nạp vào game bằng chính loại thẻ do họ sản xuất mà còn cho phép nạp bằng thẻ điện thoại. Việc nạp game bằng thẻ điện thoại mang đến cho tất cả mọi người rất nhiều tiện ích. Đối với nhà sản xuất, họ sẽ thu được một khoảng phí khi game thủ nạp thẻ điện thoại, đỡ tốn tiền in ấn thẻ cào. Các đại lý thì có thể bỏ ra ít vốn hơn vì không phải mua một lúc quá nhiều loại thẻ, quá nhiều mệnh giá. Còn với game thủ, họ có thể nạp game bất cứ lúc nào bởi vì một điều hiển nhiên là mua thẻ điện thoại luôn dễ dàng hơn mua thẻ game.

Thanh toán cho các khóa học online

Một số trang web thiết kế để phục vụ cho việc học tập online rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho học viên. Để tham gia các lớp học này, học viên phải chi trả một khoản phí và thay vì nhận tiền mặt thì bạn có thể dùng thẻ điện thoại để thanh toán theo yêu cầu của khóa học.

Thanh toán cho các tài liệu điện tử

Các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ thường xuyên thực hiện những giao dịch này. Một số tài liệu hoặc giáo trình phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu không được in thành sách mà chỉ phát hành ở các thư viện điện tử. Do đó, nếu cần sử dụng những tư liệu này để phục vụ cho việc học thì học cần phải thanh toán một khoản phí để có thể tải về. Và một số thư viện điện tử chấp nhận cung cấp tài liệu thanh toán bằng thẻ điện thoại để tiện lợi hơn cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại online để thanh toán các hóa đơn, gửi tặng cho người thân,... Hiện nay, thẻ điện thoại được bán dưới dạng mã thẻ cào ở khắp nơi trên đất nước. Nếu ở nước ngoài bạn hoàn toàn có thể mua được mã thẻ điện thoại bằng phương pháp mua online. Truy cập Gamecard.vn để được tư vấn cách mua phù hợp nhất với bạn nhé.