Event Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Online Cũng Có Thể Nạp Game Dễ Dàng

Đối với các game thủ thì việc mua thẻ game để nạp vào là không thể nào tránh khỏi nếu muốn lên nhanh chóng hay mang về những vật phẩm quý giá cho nhân vật của mình. Bởi vậy mà các nhà phát hành game khi tung ra thi trường một sản phẩm game bất kỳ cũng đều đi kèm là thẻ game để nạp tương ứng.

 

Tuy nhiên, với hàng tram game hiện nay, mỗi game thủ có thể chơi rất nhiều tựa game khác nhau mà mỗi game lại một loại thẻ thì không thể nào nhớ hết được và rất mất thời gian mua thẻ của game thủ. Bởi vậy mà cá nhà phát hành phải tìm con đường khác để game của mình vẫn hút người chơi nạp tiền vào game. Con đường hiện nay được chọn chính là mua thẻ điện thoại để nạp.

Mua thẻ điện thoại online cũng có thể nạp game dễ dàng
Thẻ cào điện thoại hiện nay được sử dụng khá nhiều cho việc nạp tiền điện thoại hay các giao dịch khác như thanh toán điện nước, mua hàng online… bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Các nhà phát hành game cũng nắm bắt được xu thế này mà tích hợp việc nạp game bằng thẻ điện thoại rất tiện lợi. Điều này góp phần giúp game thủ đỡ rối rắm trong việc chọn thẻ game để nạp và vẫn đảm bảo được nguồn thu từ việc nạp tiền game cho các nhà phát hành.

Các cổng game chính hiện nay như VTC, FPT, Zing… đều có nhiều lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản game như nạp trực tiếp từ thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ GATE, thẻ Zing, thẻ Oncash…vv, hoặc nạp tiền từ ví điện tử như Bảo Kim, Ngân Lượng…vv, hay nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Việc nạp game bằng thẻ điện thoại được thực hiện bằng cách nhập mã số thẻ và số seri lên hệ thống nạp tiền của mỗi game. Và để khuyến khích nạp tiền bằng thể điện thoại thường có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi. Đặc biệt là khi mua thẻ điện thoại online, người mua cũng đã được hưởng chiết khấu từ hệ thống bán thẻ online. Tiêu biểu là gamecard.vn có mức chiết khấu khá cao cho người chơi game đồng thời cũng có nhiều mệnh giá thẻ cho người mua lựa chọn. Mệnh giá càng cao mức chiết khấu và ưu đãi càng lớn.

Bên cạnh đó việc mua thẻ điện thoại online trên hệ thống của gamecard.vn còn được thực hiện hết sức đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người mua với đội ngũ nhân viên trực 24/24. Bạn cần lúc nào cũng có thẻ cho bạn sử dụng, không ngại mưa cũng chẳng ngại nắng. Với các game thủ thì điều quả là tiện lợi đề giành thời gian cày cuốc cho nhân vật của mình.

Chúc các bạn chơi game thật vui nhé.

Tin liên quan