Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tìm Hiểu Những Thủ Thuật Chơi Warface Cần Thiết

Nắm bắt được những thủ thuật cần thiết, game game sẽ trở nên tự tin hơn và chiến đấu trăm trận trăm thắng. Cùng gamecard.vn tìm hiểu về Warface nhé.

1. Kỹ năng nhân vật

Game bắn súng hiện nay trên thị trường không hề ít, tuy nhiên Warface hơn các game bắn súng hiện nay khác ở những kỹ năng của nhân vật. Những kỹ năng mà người chơi Warface có thể thực hiện rất đa dạng. Do đó, người chơi chắc chắn sẽ bị hút bởi những kỹ năng này mà mua thẻ viettel để chơi game thả ga luôn.

Tìm hiểu những thủ thuật chơi Warface cần thiết

Kỹ năng trượt: [Shift] + [F]: chạy và ấn [F] để trượt: Những pha giết người khi trượt sẽ cho bạn nhiều điểm hơn. Vừa bám sát đối phương vừa sử dụng vũ khí thì khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn nhiều rồi.

Kỹ năng nằm: [X]: Nằm là hành động sẽ giúp bạn bắn chính xác hơn. Kỹ năng này phát huy tốt nhất trong chế độ cận chiến nhé. Khi bạn nằm, đối phương chỉ có thể tấn công bạn khi họ ngồi hoặc nằm.

Kỹ năng trèo trường: [E]: Warface hơn các game bắn súng bình thường ở điểm 2 người chơi có thể hỗ trợ nhau để leo lên, vượt qua chướng ngại vật cao. Ở những game bắn súng khác, để làm được hành động này thì những người chơi phải phối hợp ngồi lên đầu nhau, điểm này làm mất đi tính xác thực của một game bắn súng chuyên nghiệp. Khi đến điểm cần phối hợp, bạn chỉ cần bấm [E] và chờ đồng đội đến để phối hợp, rất đơn gian những lại cực kỳ hiệu quả.

2. Luôn áp lưng vào tường ở "Chế độ đấu tự do"

"Chế độ đấu tự do" cho phép người chơi bắn bất cứ ai mà họ nhìn thấy. Đây vừa là điểm hay vừa là điểm khó chịu của chế độ này. Bạn có thể bị tấn công bởi bất cứ ai, bạn sẽ không có bất cứ đồng đội nào hết. Việc luôn áp lưng vào tường bạn sẽ đỡ một lượt nhìn phía sau chỉ việc chú ý trước mặt. Mặc dù đây chỉ là một mẹo rất nhỏ nhưng nó lại mang lại cho bạn lợi ích cực lớn.

3. Di chuyển bằng tư thế ngồi

Cũng như các game FPS khác, Warface cũng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sử dụng cả 3 giác quan: thị giác (mắt), xúc giác (tay), thính giác (tai).

Nhiều người chơi có thói quen chơi game bắn súng nhưng lại nghe nhạc khác. Đây là một thói quen tệ hại nếu bạn muốn chơi game chuyên nghiệp. Những tiếng bước chân, tiếng súng luôn được thiết kế rất hoàn hảo để đem lại cho người chơi một cảm giác tốt. Với những tiếng động trong game, bạn có thể phán đoán được đối phương đang ở đâu mà không cần phải nhìn thấy họ.

Ngồi (hay quỳ) là hành động thu người lại và di chuyển chậm. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi tiếng động của nhân vật khi di chuyển. Không nghe được tiếng động, đối phương sẽ khá khó biết được bạn ở đâu.

Chỉ là những mẹo nhỏ thôi, nhưng thật sự rất hữu ích cho bạn khi tham chiến. Cùng mua thẻ viettel online của gamecard.vn để thêm nhiều trận đấu súng đỉnh cao nhé.

Tin liên quan