Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chọn Mạng Viettel Để Đăng Ký 3G Có Phải Là Tốt Nhất?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày này, nhà nhà đều có internet, người người đều dùng internet. Wifi phủ sóng mọi nơi, tuy nhiên cũng có lúc đi đến những nơi xa xôi và thứ bạn cần nhất lúc này chính là internet. Không còn cách nào khác hơn là sử dụng mạng 3G.

mua thẻ viettel

Bạn đang sử dụng 3G của nhà mạng nào?

Như bạn cũng biết, hiện nay tại Việt Nam có ba mạng điện thoại phổ biến và chất lượng đó là viettel, mobifone và vinaphone. Các nhà mạng cung cấp nhiều gói dịch vụ internet cho khách hàng trong việc đăng ký 3G, có thể đăng ký theo tháng hoặc đăng ký sử dụng trong ngày. Các gói cước sử dụng cũng rất ok.

Mạng viettel có phải là mạng tốt nhất?

Nhiều người đánh giá tốt về nhà mạng này. Vì đây là nhà mạng của quân đội nhân dân Việt Nam, được phủ sóng từ thành thị đến nông thôn, giá thành lại thấp nên được các tầng lớp học sinh sinh viên và người ở vùng nông thôn lựa chọn khá nhiều. Việc mua sim viettel hay mua thẻ viettel cũng quá dễ dàng cho dù ở nông thôn hay miền núi. Tuy nhiên, hai nhà mạng còn lại cũng được ưa chuộng không kém

Điểm gì đặc biệt ở nhà mạng mobifone và vinaphone?

Những người thích sự bình dân hay dùng mạng viettel thì mobi và vina được sử dụng ở mọi tầng lớp. Và mobi cũng được xếp vào hạng bình, sử dụng mạng 3G mobifone cũng chẳng tốn kém hơn viettel là mấy đâu, sóng cũng mạnh nữa. Vinaphone cũng thế, ưu thế của nhà mạng này là có mặt sớm nhất và được xem là đàn anh. Độ phủ sóng của vinaphone cũng rất cao và ổn định. Tuy nhiên, so về giá cước thì vinaphone có vẻ cao hơn một chút. Nhưng có một thực tế mà chắc là ai cũng hiểu, đó là tiền nào của đó. Giá cước cao luôn đi đôi với sự mạnh mẽ về chất lượng.

Tuy Viettel không chắc là mạng tốt nhất nhưng nhìn chung đó vẫn là mạng phổ biến nhất cho tín đồ "cuồng" internet. Bạn có thể mua thẻ viettel để nạp tiền 3G tại Gamecard.vn với giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.