Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tìm Hiểu Những Pháp Bảo "Vô Giá' Trong Tây Du Ký (Phần 1)

Game Tây Du Ký là một trong những tựa game thu hút đông đảo người chơi không những bởi hệ thống, kỹ năng, cấu hình mà còn bởi những “bảo vật” quý giá. Để sở hữu những bảo vật ấy không chỉ là tranh đấu mà chúng ta còn có thể mua thẻ gate sử dụng đồng tiền ảo để mua bảo pháp với sức mạnh kinh thiên động địa ẩn chứa bên trong.

Ngoài gậy Như Ý tung hoành bốn phương, náo loạn thiên đình. Chúng ta cần nhắc đến những pháp bảo mà yêu quái bốn phương sử dụng những pháp bảo thần kì được điểm hoá linh khí của trời đất khiến cả Tôn Ngộ Không cũng phải "bó tay". Bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những pháp bảo “oanh liệt” đó.

Tìm hiểu những pháp bảo "vô giá" trong Tây Du Ký

Thứ nhất, Quạt Ba Tiêu chính là bảo bối của Thiết Phiến công chúa, vợ của Ngưu Ma Vương. Với quạt ba tiêu bạn có thể quạt lửa tắt, quạt hai cái thì sinh gió, quạt ba cái thì tạo mưa và có thể khiến đối thủ bay xa tới 84 ngàn dặm mới ngừng. Đã có lần lão Tôn dùng quạt quạt bảy bảy bốn chín lần đã biến Hỏa Diệm Sơn từ ngon núi lửa cháy quanh năm thành nơi cỏ cây tươi mát. Nếu bạn muốn dùng nó để quét sạch “kẻ thù” thì đừng quên nạp thẻ gate đầu tư ngay Quạt Ba Tiêu nhé.

Thứ hai, Định Hải Thần Châu - sử dụng để Nguyên Thủy Thiên Tôn đo biển đo trời, nặng tới 1 vạn 3 ngàn 5 trăm cân (tương đương 8.100kg). Bởi khi bị Tôn Ngộ Không đến quấy rầy, Đông Hải Long Vương vốn định cho "con khỉ " thấy thần châm quá nặng, thấy khó mà lui nào ngờ, pháp bảo ngàn năm gặp Tôn Ngộ Không như gặp được chủ nhân tùy ý sử dụng. Cây gậy Như Ý hay còn gọi Kim Cô Bổng được sử dụng để đo biển đo trời, nặng tới 1 vạn 3 ngàn 5 trăm cân. Vì thế mà lão Tôn tung hoành ngang dọc, đại nào thiên cung khiến cho thiên đình náo loạn.

Thứ ba và thứ tư là Hồ lô Tử Kim và Bình Ngọc Tịnh chính là những bảo bối của Thái Thượng Lão Quân đã bị 2 tên yêu quái là Ngân Giác và Kim Giác lấy trộm mang xuống trần hoành hành. Sức mạnh 2 bảo bối này hút và chứa đựng vạn vật, khi sử dụng, chỉ cần gọi tên đối thủ, ai trả lời sẽ bị hút vào, trong vòng 1 giờ 3 khắc sẽ bị hóa hết thành nước. Nó đã bao lần hút lão Tôn Ngộ Không vào thế cùng.

Thứ năm Dây thừng Hoàng kim chính là thắt lưng của Thái Thượng Lão Quân cũng bị Ngân Giác, Kim Giác ăn trộm cùng lúc với Hồ lô Tử Kim, Ngọc Tịnh Bình. Nó giúp bạn có thể phóng to thu nhỏ theo kích thước người bị trói khiến không thể thoát ra. Với bảo bối này hai con yêu quái bắt sống Tôn Ngộ Không dễ như trở bàn tay khiến Tôn Hành Giả phải dùng phép di hồn mới có thể thoát ra được.

Như vậy, tựa game Tây Du Ký sẽ giúp bạn sở hữu những bảo vật vô giá này thì đừng quên mua thẻ gate online để trang bị đồng tiền ảo cho chính mình bạn nhé. Chúng tôi tiếp tục đề cập những pháo bải khác trong bài viết sau.

Tin liên quan