Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tiên Cảnh Kỳ Duyên Của Thế Giới Hoàn Mỹ Có Gì Hot?

Hoạt động khá thầm lặng nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ đã tồn tại với sức hút âm thầm của mình gần 10 năm và hiện nay nó vẫn cứ âm thầm ảnh hưởng và được sự quan tâm của số đông các gamer. Đầu năm 2017 vừa qua các lão làng của game cũng đã xuất hiện trong dịp sinh nhật kỷ niệm 10 năm khá rầm rộ. Cứ tẩm ngẩm tầm ngầm cái Thế Giới Hoàn Mỹ sử dụng thẻ game appota này tồn tại đến 10 quả là không ngắn với thị trường game thay đổi liên tục bởi công nghệ như hiện nay.

Nói là vậy nhưng nếu chỉ có thời gian lâu, danh tiếng cũ kỹ thì game online Thế Giới Hoàn Mỹ khó lòng có thể trụ lại tới giờ này trong làn sóng các nhà phát hành và game thủ dần dần chuyển sang các tựa game cho di động bởi sự đơn giản và tiện dụng. Chính vì vậy mà nắm rõ lợi thế mạnh – yếu của mình mà Thế Giới Hoàn Mỹ cũng có những cập nhật liên tục cho mình.

Tiên cảnh kỳ duyên của Thế Giới Hoàn Mỹ có gì hot?

>> mua thẻ appota

>> mua thẻ game online

Trong hành trình 10 năm của mình, dù lượng người chơi có lên có xuống nhưng nhà phát hành DECO luôn giữ lời hứa ra mỗi năm ít nhất một phiên bản với những cập nhật đáng chú ý cùng với việc gộp hoặc thay đổi các server. Bởi vậy mà dù là game cũ nhưng lượng game thủ trung thành cho đến thời điểm này không hề nhỏ. Cập nhật đều đặn thì game thủ cũng đều đặn mua thẻ appota mà chơi thôi chứ có gì mà đắn đo đâu.

Và mới đây nhất chính là sự ra đời của phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên cùng cụm máy chủ mới. Được biết những tính năng hấp dẫn và độc đáo này vốn được thai nghén từ rất lâu rồi. Với hệ thống gia viên, cho phép bạn tuỳ chỉnh ngôi nhà trong game của mình theo ý thích, vui thú điền viên làm ruộng. Cho đến tranh tài sưu tầm bảo vật với Tuyệt Thế Thần Khí cấp 17 và đánh những boss khó nhằn mới xuất hiện tại Gia Viên trong khá bắt mắt.

Có thể nói phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Duyên đã thổi một sức sống mới vào Thế Giới Hoàn Mỹ và khiến game thủ cũng rộn ràng chuẩn bị cho ngày tái chiến “giang hồ”. Giữ lửa cho game cũng là giữ lửa cho game thủ tiếp tục tạo nên sự tò mò, thích thú cho các tân thủ. Vậy thì với những ai đã chơi hay ai là tân thủ, nếu bạn chưa biết cách mua thẻ appota nạp game như thế nào thì hãy liên hệ Gamecard.vn để được hỗ trợ tận tình nhé.

Chi tiết liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Tin liên quan