Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thông báo khẩn từ Gamecard đến các game thủ

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn, Gamecard.vn đã không ngừng tăng trưởng và phát triển. Gamecardvn đã được rất nhiều sự quan tâm của các bạn game thủ Việt trên toàn thế giới tin dùng và điều không thể bỏ qua đó là “sự quan tâm” của những đối thủ cạnh tranh. Họ ghen tức và đố kỵ với thành quả mà Gamecard.vn đạt được, họ đã thuê Hacker phá hoại website với đủ mọi chiêu trò.

Từ cuối tháng 2/2015, Gamecard đã bị bọn Hacker tấn công, các website cạnh tranh dùng đủ mọi chiêu trò kể cả việc vi phạm pháp luật và vi phạm đạo đức kinh doanh để lấy cắp khách hàng: Chạy DDOS, Bomb, Robot, Spam… gây nghẽn mạng khiến quá trình mua thẻ game của các khách hàng Gamecardvn bị gián đoạn, nhằm làm cho khách hàng tìm kiếm website khác mua kịp thời để nạp thẻ. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm và tận tâm của đội kỹ thuật cùng với sự yêu thương, giúp đỡ, thông cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng nên website đã trụ vững và hoạt động ổn định trở lại.Với việc mà các đối thủ cạnh tranh đã làm, chúng tôi đã trình báo và phối hợp với các cơ quan pháp luật để điều tra và xử lý đích đáng cho những kẻ xấu muốn kinh doanh sai phạm pháp luật.

Qua thông báo này, trước tiên Gamecard.vn muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các khách hàng đã gửi trọn niềm tin vào website, trong lúc website khó khăn nhất các bạn vẫn luôn ủng hộ, tiếp tục mua hàng, các bạn đã không quay lưng mà còn giúp đỡ, phối hợp, trình báo cho chúng tôi biết được lỗi kỹ thuật để chúng tôi khắc phục. Để thay lời xin lỗi cũng như cảm ơn tấm lòng của các bạn, Gamecard có 1 số chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cảnh báo đến các bạn đề phòng những website bán thẻ kết hợp với Hacker. Với những website đó có thể gây hại cho các bạn dài hạn, mọi thông tin của các bạn có thể bị tiết lộ ra ngoài dẫn đến nhiều rủi ro mà có thể các bạn không lường trước được. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ cân nhắc đến việc chọn 1 website mua thẻ game online đáng tin cậy nhất để các bạn đặt niềm tin.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương pháp kinh doanh chân chính sẽ có được nhiều sự tin dùng của các bạn trong tương lai.

Thân ái!

Tin liên quan