Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thiên Tử 3D Mobile: Mua Thẻ Vcoin - Chơi Game Cực Đã

Ra đời ngay sau game Cửu Âm Chân Kinh Mobile thì Thiên Tử 3D cũng là một sản phẩm game được đầu tư kỹ lưỡng và thu hút lượng game thủ đông đảo. Với lợi thế đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai hấp dẫn trên nền tảng di động chính là thứ mà Thiên Tử 3D Mobile phô diễn đến người chơi. Cho đến tận bây giờ thì mật độ game thủ mua thẻ vcoin để nạp game vẫn không hề giảm sút với hơn 100 server đã được mở.

Ban đầu, ở phiên bản thử nghiệm, Thiên Tử 3D Mobile là một ARPG thuần đi ải và bị nhiều người đánh giá không tốt. Tuy nhiên sau này NSX ngay lập tiếp nhận được những đánh giá này và loại bỏ lối chơi được coi là nhàm chán nói trên để bổ sung thêm các bản đồ dã ngoại cho phép game thủ tự do đánh quái, cày cấp. Vậy nên, đến nay thì Thiên Tử 3D là một game đáng để game thủ đầu tư thẻ vcoin ngay cả với game thủ quốc tế.

Thiên Tử 3D Mobile: Mua thẻ vcoin - chơi game cực đã
Đồ họa chính là điểm ấn tượng đầu tiên với game thủ khi nhập game. Nền đồ họa công nghệ 3D tân tiến nhất do Snail Games sản xuất ở việc tạo ra các bối cảnh thần tiên đẹp mắt hay các hiệu ứng chiến đấu đặc sắc. Thêm nữa tạo hình nhân vật, các công trình trong game cực kì chi tiết. Ngay cả hệ thống Pet và Thú cưỡi được thiết kế phong phú và bắt mắt của Thiên Tử 3D Mobile. Cùng với đó là hàng ngàn tính năng phụ kèm theo bao mê tít với game thủ nhé.

Về lối chơi, Thiên Tử 3D Mobile là sự kết hợp đồng nhất giữa việc đánh quái tự do trên bản đồ và tham gia phụ bản. Thiên Tử 3D cũng sẽ tạo cho game thủ những trải nghiệm khá mới lạ về hệ thoogns các nhiệm vụ này, người chơi nhập vai đúng chất. Hệ thống combat khá hoàn hảo với các bộ kỹ năng của các 4 lớp nhân vật gồm Bát hoang, Thái thanh, Dịch kiếm, Linh vũ – mang đến khả năng chiến đấu mạnh mẽ và cực kỳ đã tay một khi đã chơi là không bao giờ hối tiếc.

Đặc biệt tính năng Quốc chiến vô cùng quan trọng của Thiên Tử 3D Mobilemà ở đó game thủ sẽ tham gia vào đấu trường ngàn người vô cùng khốc liệt, thỏa sức thể hiện kỹ năng cá nhân của mình. Những phần thưởng giá trị, được vinh danh trên bảng vàng chính là những phần thưởng mà nhiều người mong ước.

Nhìn chung thì với Thiên Tử 3D này người chơi có thể tận hưởng được cảm giác nhập vai thực thụ, đấu trường với loạt chiến đấu khá thoải mái và tự do. Về mua thẻ vcoin online, hãy liên hệ Gamecard.vn để được tư vấn quy trình và cách thức mua thẻ an toàn, tiết kiệm nhé.