Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Zing - Thẻ Game Độc Quyền Của Vinagame

Từ năm 2008, nhằm mục đích giúp khách hàng thuận tiện trong việc trả chi phí khi chơi game, ông Trùm Vinagame (VNG) đã phát hành ra thẻ zing hay còn được gọi là zing card.

Ngày mới ra mắt thẻ trường, thẻ zing chỉ vẻn vẹn có 3 mệnh giá là 20k, 60k và 120k. Khi nạp vào game, tỷ lệ quy đổi trong game sẽ theo công thức như sau:Zing Card 20k = 200 zing xu
Zing Card 60k = 600 zing xu
Zing Card 120k = 1200 zing xu.

Khi mua thẻ zing, bạn không chỉ nạp tiền cho game online của vinagame phát hành mà còn được nạp cho nhiều ứng dụng khác như mp3, cctalk…

Cho tới thời điểm hiện tại, VNG đã phát hành them nhiều mệnh giá phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Cũng với tỷ lệ quy đổi 1k = 10 zing xu, thẻ zing có them nhiều mệnh giá như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và cả túi zing xu 5000 xu.

Túi 5000 zing xu có giá trị ngang với thẻ zing 500k và khi nạp vào game thì tài khoản của bạn đều nhận được 5000 xu. Điểm khác nhau ở đây chính là cách nạp. Thay vì mua thẻ zing bạn phải nạp cả seri và mã thẻ thì khi mua zing xu bạn chỉ cần cung cấp ID zing và nhận zing xu vào ngay tài khoản. Gamecard.vn hỗ trợ cho cả việc mua thẻ zing và zing xu cho game thủ.

Hiện nay, nhiều game online của VNG cho phép nạp cả thẻ điện thoại. Tuy mua thẻ điện thoại có phần tiện lợi nhưng thẻ zing và zing xu vẫn là thẻ nạp “độc quyền” của VNG và giúp tài khoản của gamer nhận được giá trị zing xu cao nhất.

Để mua thẻ zing online tại Gamecard.vn, bạn có thể dung cả tài khoản ATM nội địa và Visa quốc tế. Và cho dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì việc mua thẻ zing cũng rất nhanh và an toàn.

Gamecard.vn – nhà phân phối của VNG hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẻ game online cho game thủ. Mua thẻ game tại Gamecard, bạn không cần phải lo ngại về giá. Nơi đây bán giá cạnh tranh và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Nếu bạn ở nước ngoài, có thể gọi điện tới số điện thoại của công ty, tại Mỹ gọi số 408-844-4577 và tại Úc thì gọi số 03-9005-5699. Bất kỳ lúc nào bạn cũng sẽ gặp được người hỗ trợ vì chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày.

Ngoài thẻ zing của VNG, bạn còn có thể mua được bất kỳ loại thẻ nào mà bạn cần như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ vcoin,… rất đa dạng với ưu đãi ngập tràn.