Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Vinaphone - Tổng Hợp Các Mệnh Giá

Những khách hàng thường xuyên mua thẻ vinaphone chắc hẳn đã biết mạng vina sản xuất thẻ dưới hai dạng là mã thẻ cào và mã thẻ điện tử. Với công dụng nạp tiền điện thoại và nạp game thì thẻ vinaphone đang ngày càng được ưa chuộng kể cả khách hàng trong và ngoài nước.

 

Tuy được sản xuất dưới hai hình thức là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử nhưng cho dù bạn mua loại nào thì thẻ vinaphone vẫn phát huy tác dụng như nhau và số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ như nhau, không có sự chênh lệch. Rất nhiều người mua thẻ muốn biết được vinaphone có tổng cộng bao nhiêu mệnh giá thẻ. Bạn nào thắc mắc hãy tham khảo bảng giá thẻ vinaphone dưới đây nhé.

Thẻ vinaphone - Tổng hợp các mệnh giá

Tổng hợp các mệnh giá thẻ vinaphone bao gồm:
- Vinaphone 10k
- Vinaphone 20k
- Vinaphone 30k
- Vinaphone 50k
- Vinaphone 100k
- Vinaphone 200k
- Vinaphone 300k
- Vinaphone 500k

Trong tất cả những mệnh giá trên thì mệnh giá thẻ vinaphone 30k và 300k chỉ được sản xuất ở dạng mã thẻ cào online chứ không có dạng mã thẻ cào giấy. Với hệ thống mệnh giá đa dạng như thế, người sử dụng có thể mua thẻ vinaphone phục vụ cho mọi nhu cầu của mình. Đối với những người có nhu cầu nạp ít thì vẫn có thể thoải mái lựa chọn, mặt khác những người có nhu cầu mua nhiều và số lượng lớn thì sẽ có thêm những chiết khấu cũng nhu ưu đãi nhất định do nhà cung cấp thẻ mang lại.

Hãy tham khảo các bước mua thẻ vinaphone online dưới đây nhé:

- Đầu tiên hãy tạo một tài khoản mua thẻ vinaphone tại Gamecard.vn, lưu ý là bạn cần phải có thẻ ATM hoặc thẻ visa/ mastercard để mua nhé.

- Đăng nhập tài khoản vào hệ thống website Gamecard. Chọn mệnh giá và số lượng thẻ vinaphone cần mua.

- Chọn hình thức thanh toán và điền các thông tin thanh toán tại trang web của ngân hàng.

- Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ tại email đăng ký mua thẻ lúc đầu.

Đặc biệt, các game thủ hoặc người Việt sống ở nước ngoài đều có thể mua thẻ vinaphone online dễ dàng tại gamecard.vn. Khác với hình thức mua trong nước, khách hàng ở nước ngoài sẽ phải thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc tài khoản paypal. Gamecard.vn luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng mua đạt mốc quy định. Khuyến mãi có thể lên tới 10% trong các dịp event đặc biệt và event được tổ chức hàng tháng nhằm tri ân khách hàng.

Nếu bạn lo ngại những giờ cao điểm sẽ không mua được thẻ? Hãy yên tâm, website có nhân viên hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày và hỗ trợ tất cả các ngày trong năm vì thế bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ ngay nhé.