Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Viettel Có Cần Đúng Thời Điểm?

Game thủ mua thẻ viettel để nạp game thường mua theo nhu cầu, khi nào cần mua vật phẩm, cần đưa top hay nâng cấp vũ khí thì mới mua. Đó là một trong những sự tính toán đầu tư khi chơi game, tuy nhiên bạn có biết mua thẻ đúng thời điểm mới là sự tính toán thông minh nhất.

Nạp thẻ viettel đúng thời điểm là như thế nào?

Có lẽ bạn đang thắc mắc cái thời điểm đang được cho là đúng ở đây là thời điểm nào đúng không? Dĩ nhiên, để đón được thời điểm bạn cần phải cập nhật thông tin thường xuyên từ game, từ website bán thẻ nữa. Gamecard.vn hiện nay có những event tổ chức thường xuyên vào mỗi tháng với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách VIP, khách thân thiết của website và cả những khách mới mua luôn.

Mua thẻ viettel có cần đúng thời điểm

Vậy, những thời điểm mà bạn cần lưu ý khi mua thẻ viettel có thể là:

+ Thời điểm diễn ra các event game.

Thẻ viettel có thể dùng để nạp cho nhiều game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh,... Bạn thường xuyên đánh game thì chắc chắn thuộc nằm lòng những thời điểm mà các event lớn nhỏ trong game diễn ra. Chỉ cần nạp thẻ viettel đủ mức quy định thôi cũng đủ cho bạn nhận về một túi quà tặng mà chẳng phải tốn nhiều tiền.

Hiện nay, các event game thường mang lại quà tặng trị giá hấp dẫn. Mua một đưa cả túi thì việc gì mà không thực hiện để tiết kiệm tiền chứ.

+ Thời điểm khuyến mãi của Gamecard.vn

Những khách hàng quen thuộc của Gamecard.vn thì đã quá quen rồi. Các bạn thường dành nạp thẻ vào cuối tháng, khi mà event Gamecard.vn diễn ra để được tặng thêm chiết khấu, và mua đạt mức quy định, bạn có thể nhận được thêm 10% giá trị đơn hàng mà bạn đã mua. Số thẻ được tặng thêm này, game thủ có thể để dành và nạp vào những khi cần và chẳng phải bỏ tiền ra để mua nữa.

Còn những tân thủ, những người chưa biết website nào để mua thẻ viettel online thì sao? Bạn cũng không phải lo lắng, cho dù bạn mới lần đầu mua thẻ nhưng nếu mua trúng vào đợt event bạn cũng có thể được ưu đãi. Bên cạnh đó, Gamecard.vn còn tổ chức nhiều event hấp dẫn dành cho khách hàng và tham gia event bạn có thể trúng một chuyến du lịch, trúng điện thoại, ipad,... toàn những quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Nếu bạn lo ngại mua một số lượng lớn thẻ viettel mà chưa sử dụng ngay sẽ bị mất thẻ thì Gamecard.vn sẽ chia sẻ hai cách an toàn giúp bạn bảo quản tốt mã thẻ viettel nếu chưa sử dụng:

+ Bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ gamecard để gửi lại mã thẻ, chỉ gửi một số lượng thẻ nhất định cho bạn khi được yêu cầu. Với cách này, bạn vẫn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi từ event của Gamecard.vn.

+ Nếu email của bạn không đảm bảo an toàn, sau khi nhận mã thẻ viettel về, bạn cần lưu lại cẩn thận vào một nơi khác và xóa email vừa nhận đi.

Hy vọng, bạn sẽ sắp xếp và lựa chọn thời điểm thích hợp khi mua thẻ viettel để được hưởng tuyệt đối những ưu đãi.

Tin liên quan