Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Mobifone - Thông Tin Về Cách Nạp Tiền Và Thời Hạn Sử Dụng

Nhiều người sử dụng thuê bao mobifone nhưng chưa nắm rõ một số thông tin cần thiết về loại thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu về mã thẻ mobifone và tất tần tật những gì liên quan về thẻ điện thoại này nhé.

 

Thẻ mobifone - Thông tin về cách nạp tiền và thời hạn sử dụng

Các hình thức mã thẻ mobifone

 

Việc mua thẻ mobifone về nạp tiền cho thuê bao di động luôn diễn ra thường xuyên và đều đặn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có biết rõ mobifone có những hình thức mã thẻ nào không?

- Mã thẻ cào: đây chính là hình thức mua thẻ quen thuộc. Chúng ta thường quen ghé các tiệm tạp hóa hoặc cửa hàng bán thẻ điện thoại để mua và cào lớp tráng bạc để lấy mã số nạp vào điện thoại.

- Mã thẻ điện tử: Người dùng thuê bao mobifone muốn mua thẻ mobi nhanh chóng hơn và không mất công đi ra ngoài thì họ chọn cách mua thẻ mobifone online và nhận về mã thẻ trong email hoặc tin nhắn điện thoại từ các website bán thẻ.

Cách nạp tiền thuê bao mobifone

 

Khi đã sở hữu một mã thẻ mobifone, dù là thẻ cào hay mã thẻ điện tử thì bạn cũng sẽ sử dụng thông tin mã thẻ để nạp tiền. Để nạp thẻ vào tài khoản điện thoại hãy bấm trên bàn phím theo cú pháp sau:

*100*Mã thẻ cào*OK (phím gọi)

Trường hợp đã nạp đúng mã thẻ nhưng vẫn không nạp được thì bạn cần gọi điện lên tổng đài Mobifone và cung cấp số serial để được hỗ trợ kiểm tra thông tin mã thẻ và gửi phản hồi đến nơi cung cấp.

Thông tin về thời hạn sử dụng thẻ mobifone

 

Thời hạn sử dụng thẻ mobifone được hiểu là số ngày sử dụng của thẻ. Theo quy định từ nhà mạng mobifone thì các thuê bao trả trước có thời hạn sẽ có một số ngày nhất định để sử dụng. Nếu muốn duy trì hoặc tăng số ngày sử dụng của thuê bao thì người dùng cần nạp thêm tiền vào tài khoản và trường hợp không nạp tiền nữa thì thuê bao sẽ bị khóa hai chiều. Quy định về số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ như sau:

Mệnh giá thẻ  Thời hạn gọi đi Thời hạn nhận cuộc gọi Mệnh giá thẻ  Thời hạn gọi đi Thời hạn nhận cuộc gọi
Mobifone 10k 01 ngày 10 ngày Mobifone 100k 30 ngày 10 ngày
Mobifone 20k 02 ngày 10 ngày Mobifone 200k 70 ngày 10 ngày
Mobifone 50k 12 ngày 10 ngày Mobifone 500k 215 ngày 10 ngày


Dựa theo thông tin trên, người dùng có thể tùy chọn mệnh giá phù hợp để có được số ngày sử dụng hợp lý nhất. Mọi chi tiết về việc mua thẻ mobifone online, khách hàng có thể liên hệ tại Gamecard.vn qua các thông tin sau:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : 

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Gamecard.vn