Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Garena - Công Cụ Chiến Đấu Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ai từng chơi LOL thì cũng đã biết rồi. Game này có rất nhiều giải đấu, những màn đua vô cùng hấp dẫn và đầy cạnh tranh. Để có thể vươn lên những vị trí đầu tiên, thì ngoài việc chăm chỉ "cày cuốc", rất nhiều game thủ đã chọn mua thẻ garena làm công cụ để vượt qua mọi mặt trận.

Thẻ garena do Garena VN phát hành dùng để chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online 3... được bán tại Gamecard.vn gồm có hai mệnh giá, đó là 200k và 500k. Mua thẻ garena với số lượng lớn, game thủ sẽ được nhận thêm % chiết khấu từ website.

Gamecard.vn bán thẻ garena đều đặn và thường xuyên cho game thủ ở trong và ngoài nước. Bên cạnh giá cả phải chăng, ra nhiều event hấp dẫn hằng tháng. Website còn được nhiều game thủ biết tới ở khâu hỗ trợ. Thời gian làm việc của web là 24h mỗi ngày nên có thể phục vụ mọi cuộc chiến gay go mà game thủ đang trải qua, đặc biệt không mất nhiều thời gian cho việc mua và nạp thẻ sò.

Để có thể mua thẻ sò garena để chiến đấu trong các cuộc đưa ngoại mục, game thủ ở nước ngoài chỉ cần sở hữu thẻ visa hoặc mastercard và một tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn. Hoạt động mua bán chỉ diễn ra trong tích tắc. Thẻ garena tại website được mua trực tiếp từ đại lý garena và rút thẻ khi có đơn hàng, cho nên sẽ không bao giờ có trường hợp lỗi về mã thẻ. Nếu bạn không nạp được thì đó chỉ có thể là sự cố về phía game.

Nhưng không sao, Gamecard sẽ liên hệ bằng cách gọi trực tiếp đến hỗ trợ viên của web game nơi bạn đang chơi để giải quyết vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Sự nhiệt tình của nhân viên hỗ trợ Gamecard luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn chưa từng mua thẻ garena online tại gamecard.vn lần nào, thì hãy tham khảo các bước mua hàng dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin, đặc biệt là email và số điện thoại để nhân viên dễ bề liên hệ nhé.

Bước 2: Chọn mua thẻ garena đúng số lượng và mệnh giá mà bạn cần. Chọn hình thức thanh toán Onecom hoặc Paypal và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Nhận mã thẻ từ email đã đăng ký.

Lưu ý, những khách hàng mới mua thẻ lần đầu tiên sẽ phải tiến hành vài thao tác xác nhận chủ tài khoản với nhân viên của website. Bước xác nhận chỉ được tiến hành 1 lần và từ lần thứ hai sẽ có được mã thẻ ngay sau khi đặt hàng. Trường hợp bạn sử dụng một tài khoản mới để mua thì phải xác nhận lại.

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi, khách hàng có thể gửi tới Gamecard.vn qua Email: [email protected].

Tin liên quan