Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena - Nôn Nao Tính Năng Mới Giải Đấu Thử Nghiệm Tại Việt Nam

Các bạn đã cảm thấy nhiệt huyết chiến đấu bừng bừng trong người chưa? Hãy chăm chỉ rèn luyện kỹ năng và sẵn sàng tham gia Giải Đấu hàng tuần khi tính năng mới xuất hiện nhé. Và quan trọng nhất bạn cần mua thẻ gerana online nhanh chóng, tin cậy và tiện dụng tại gamecard.vn để quá trình chơi của bạn không bị gián đoạn và “dành giật” nhiều giải thưởng hấp dẫn chia cho bạn bè nhé.

Mua thẻ garena online tại Gamecard.vn

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game khá quen thuộc, nay xuất hiện tính năng giải đấu mang tính trả nghiệm tại Việt Nam. Để giúp bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ bạn nên mua thẻ garena cung cấp cho mình nền tảng kinh tế vững chắc.

Giải Đấu là một tính năng cho phép những người chơi không chuyên trải nghiệm cảm giác của những tuyển thủ chuyên nghiệp. Giải đấu bắt đầu từ thứ sáu đến chủ nhật , các bạn có thể lập đội cùng bạn bè để tham gia tranh tài với các đội chơi khác trên máy chủ. Nếu đội nào vô địch sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, và quan trọng hơn cả, là quyền được tự hào của người thắng cuộc. Hiểu được điều đó, gamecard.vn sẽ giúp bạn mua thẻ gerana online với các mệnh giá khác nhau dù bạn bất cứ ở nơi nào, giúp bạn toàn tâm toàn ý cho giải đấu. Cụ thể như sau:

Ngày 1 (Thứ Sáu)

Lúc này các gamer cùng nhau đăng ký đội. Lưu ý số thành viên trong một đội là 5 người, sẽ phân thành các bậc theo thứ tự có xếp hạng cao nhất. Và để tham gia Giải đấu các bạn cần phải chơi ít nhất 4 trận Xếp Hạng Linh Hoạt.
Sau khi đăng ký, đội của bạn sẽ được phân vào một nhánh giải để thi đấu cùng 3 đội khác. Đội vô địch nhánh giải sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Ngày 2 (Thứ Bảy)

Những đội vượt qua Ngày 1 sẽ được phân vào các nhánh giải 8 đội. Đội thắng sẽ đi tiếp đến vòng cuối.

Ngày 3 (Chủ Nhật)

Nhánh giải cuối cùng gồm 16 đội thi đấu với nhau để giành Cúp Vô Địch.

Để tính năng Giải Đấu phát triển trên máy chủ tại Việt nam. Sau các lần thử nhiệm, Ban tổ chức điều chỉnh cải thiện tính năng để ra mắt phiên bản hoàn hảo

Đồng thời khi tham gia Giải Đấu, bạn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Để giúp bạn chiến thắng bạn cần nạp thẻ gerana với những mệnh giá khác nhau để nạp những lúc cần thiết để duy trì cuốc chiến để giành cho mình những Điểm Thắng Lợi. Bạn có thể dùng điểm này để đổi phần thưởng. Vì vẫn đang thử nghiệm để có thể xây dựng hệ thống phần thưởng phù hợp.Với những người tham gia thử nghiệm. Khi tính năng này lên sóng toàn cầu, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn nữa.