Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Ở Úc Hãy Nhớ Đến Gamecard.vn

Khi cần mua thẻ điện thoại mà đang sinh sống ở nước Úc xa xôi liệu rằng bạn đã biết cách mua được thẻ nhanh chóng hay chưa, với Gamecard.vn bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như cách nhờ vả người thân mua hộ hay mua tại một số website khác đâu nhé.

 

 

3 loại thẻ điện thoại đang bán tại Gamecard.vn

Rất nhiều game hiện nay đều có thể nạp tiền thông qua mã thẻ điện thoại (viettel, vinaphone, mobifone,...) vì thế nhu cầu cần thẻ ngày một cao đặc biệt là với lượng lớn game thủ Việt hiện nay đang sinh sống tại các nước khác. Gamecard.vn ra đời cũng vì những yêu cầu đó, thế nên bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được các mong muốn của bạn.

1. Mua thẻ điện thoại với thời gian ngắn

 

Đang cần nạp tiền để được mốc thưởng của event game hay cần để thanh toán cho những trao đổi trong game mà phải chờ đợi lâu để có được thẻ thì không ai mong muốn. Vì thế bạn có thể yên tâm khi tại Gamecard.vn bạn sẽ không cần chờ đợi lâu nữa đâu. Chỉ cần khi thanh toán xong, mất thêm vài phút để xác nhận thông tin (đối với khách hàng thanh toán qua thẻ visa, mastercard và paypal) đối với đơn hàng đầu tiên là nhận ngay về thông tin thẻ đã mua. Tiết kiệm thêm được nhiều thời gian và cả những sự phiền hà khi phải nhờ người thân ở trong nước mua dùm thẻ nữa.

2. Mua thẻ điện thoại với giá rẻ

 

Tất nhiên là khi mua sắm bất cứ thứ gì đó kể cả thẻ điện thoại bạn đều mong muốn nhận được chiết khấu cao đúng không nè. Vì thế Gamecard.vn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm hơn đấy. Khi bạn đã là khách hàng thân thiết (hoặc VIP) thì ngoài chiết khấu trực tiếp cho thẻ trên đơn hàng sẽ có thêm những thẻ tặng tùy mức order đạt được, và thẻ tặng sẽ lên cao nhất lên đến 15% trong một số chương trình khuyến mãi.

3. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và kịp thời

 

Có rất ít nơi mà bạn có thể mua thẻ điện thoại online và được hỗ trợ bất cứ khi nào cần đến. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và làm việc xuyên suốt Gamecard.vn chính là số ít các nơi mà sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn với các vấn đề về tạo tài khoản, mua thẻ, nạp thẻ, vấn đề với game,...

Các cách liên hệ với website khi cần:

  • Skype: gamecardvn
  • Facebook: gamecard.vn
  • Zalo: 0931829095
  • Email: [email protected]
  • Chat hỗ trợ qua phần mềm trên website
  • Và hotline: US : 408-844-4577 _ AU : 03-9005-5699 _ VN : 08-62672181