Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nạp Thẻ Vcoin Online - Tiện Lợi Dành Cho Game Thủ Ở Nước Ngoài

Game thủ người Việt đang sinh sống ở nước ngoài có thể dùng biện pháp mua thẻ vcoin online để tiện lợi hơn để nạp vào các game đang chơi của nhà phát hành VTC.

Các game của nhà phát hành VTC như Audition, Hoa Thiên Cốt, Đột Kích,.. là những tựa game thu hút số lượng game thủ khá đông, vì thế nhu cầu mua thẻ nạp game nhằm trải nghiệm tốt hơn những dịch vụ trong game trở thành nhu cầu khá rộng rãi. Có một trở ngại khá lớn dành cho các game thủ Việt đang ở nước ngoài đó chính là sự cách biệt địa lý. Khi đấy, không thể nào cần là mua ngay được thẻ mà phải thông qua trung gian như người thân, hoặc bạn bè trong game mua hộ. Như thế sẽ rất bất tiện phải không nào?

 


Thẻ vcoin online - Lựa chọn mua thẻ cho các game thủ ở nước ngoài

 

Vậy nên, mua thẻ vcoin online sẽ là giải pháp tiện dụng nhất ở đây:

- Mua thẻ online thì lúc nào cần cũng mua được, không cần phiền đến ai nữa, mà lại tự chủ được thời gian mua. Mỗi khi mình cần thì mình chỉ cần vào mạng internet và tìm nơi để mua.

- Mua thẻ online nhận thẻ nhanh chóng không cần đợi lâu, thường chỉ trong tích tắc là mua ngay được thẻ, sẽ không làm lỡ các event trong game hay các trận đấu hấp dẫn.

- Mua thẻ online lại còn rất dễ thực hiện, thanh toán lại an toàn và vẫn bảo mật thông tin cao.

Thẻ vcoin dù được bán online hay bán trực tiếp qua thẻ cào giấy đều có chung các mệnh giá thông dụng: thẻ 20k, thẻ 50k, thẻ 100k, thẻ 200k, thẻ 500k, thẻ 1 triệu.

Khi nạp vào khách hàng sẽ quy đổi được coin - đơn vị tiền ảo trong game dùng để mua vật phẩm, trang phục,...để nâng cấp cho nhân vật game đang chơi.

 

Gamecard.vn - Mua thẻ vcoin online có thẻ trong vòng 3 phút.

 

Gamecard.vn đã là địa chỉ mua thẻ quen thuộc của nhiều game thủ. Không chỉ mua thẻ vcoin mà các thẻ game khác tại đây cũng sẽ nhận được thẻ nhanh chóng. Chỉ trong vòng 3 phút kể từ khi thanh toán thành công người mua chỉ việc check mail lấy mã thẻ mà nạp vào game.

Các hình thức thanh toán quen thuộc:

- Thanh toán qua paypal cá nhân đã verified

- Thanh toán qua thẻ visa, mastercard

- Và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng commonwealth nếu đang ở Úc.

Nạp thẻ vcoin online giúp giải quyết được những khó khăn mà các game thủ ở nước ngoài gặp phải, vì thế có thể xem đây là cách thức mua thẻ tiện dụng và tối ưu nhất hiện nay.