Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Hoàn Toàn Có Thể Mua Thẻ Game Ngay Tại Nhà

Cụm từ "mua thẻ game" luôn gắn liền với các gamer, đặc biệt khi game thủ càng muốn tiết kiệm thời gian thì từ khóa về mua thẻ game ngày càng xuất hiện nhiều. Và với những hình thức thanh toán hiện đại, bạn có thể hoàn toàn mua được thẻ khi ngồi tại nhà, khi đang trong quán uống cafe hoặc bất kỳ nơi đâu.

Gamecard.vn là website bán thẻ game ra đời khá lâu, với sự am hiểu về những nhu cầu của game thủ trong thời buổi công nghệ hiện đại, Gamecard để trở nên thân thiết với game thủ và mang đến cho game thủ sự tiện lợi nhất trong việc mua mã thẻ game để nạp lúc cấp bách nhất.

Game thủ hoàn toàn có thể mua thẻ game ngay tại nhà

Chính vì ngồi ngay tại nhà cũng có thể mua thẻ game, cho nên các gamer đang sống tại nước ngoài cũng rất hào hứng với dịch vụ bán thẻ của gamecard.vn. Không cầu kỳ, rắc rối, Gamecard.vn tích hợp hai cổng thanh toán Onecom và Paypal tại website để khách hàng ở nước ngoài có thể thanh toán một cách dễ dàng và mua thẻ trong vòng 1-3 phút.

Cách mua thẻ game như thế nào, game thủ hãy cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại hệ thống Gamecard.vn.

Bước 2: Chọn thẻ game mà bạn đang có nhu cầu mua. Xin giới thiệu qua các loại thẻ game đang có mặt tại Gamecard.vn, bao gồm: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ megacard, thẻ appota, thẻ bit, thẻ oncash đa năng, thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone,... Game thủ có thể tự do điền số lượng thẻ bạn muốn mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là paypal hoặc onecom. Nếu ở Úc, bạn có thể tạo đơn hàng bằng chuyển khoản commonwealth sẽ không bị mất 0.29USD phí thanh toán. Việc cuối cùng bạn phải làm là điền thông tin và hoàn tất thanh toán.

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ tại email bạn đã đăng ký lúc đầu.

Bạn đâu cần đi xa cũng đâu mất công gì đâu đúng không nè? Không có giải pháp nào tuyệt vời hơn cho game thủ bằng mua thẻ game online, bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi để càng quét mọi event, chiến thắng mọi trận đánh và đặc biệt không bao giờ phải rơi vào tình trạng tiếc nuối vì bỏ lỡ "kèo thơm", bở lỡ "event hot" chỉ vì không thể mua thẻ kịp.

Và, nếu có lỗi xảy ra trong quá trình nạp thẻ game thì phải làm sao? Chẳng biết các website bán thẻ khác thì sau, riêng với gamecard.vn bạn sẽ được "chăm sóc" từ A đến Z. Thẻ game Gamecard.vn bạn cho bạn được mua tại đúng nơi phát hành chứ không nhập hàng trôi nổi, cho nên sẽ không bao giờ có "thẻ dỏm". Tuy nhiên, khi nạp game, gamer hay gặp phải trường hợp thẻ không nạp thành công do game bị nghẽn mạng. Trường hợp này, bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ 24/7 để được trợ giúp.

Các phương thức liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181