Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tại Sao Mua thẻ Điện Thoại Online Lại Được Ưa Chuộng?

Thời đại công nghệ thông tin, bất kể ai trong chúng ta đều biết mua thẻ điện thoại online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc rất nhiều.

Thứ nhất, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại qua các đại lý bán lẻ nhưng bạn không hề để ý đến mức chiết khấu khi mua thẻ phổ biến là 5-6%, có thể nói là mức rẻ nhất thị trường. Đôi lúc, mức chiết khấu lên tới 8%. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến mua thẻ điện thoại online nhỉ?

Mua thẻ điện thoại online

Hay tại một trang mua sắm của người Việt như gamecard.vn, bạn có hai hình thức chọn lựa là mua thẻ nạp hoặc được nạp tiền trực tiếp. Sau khi bạn thanh toán đơn hàng Online thành công, người bán sẽ gửi mã thẻ cào cho bạn/nạp tiền vào số điện thoại của bạn. Như vậy, bạn vẫn đảm bảo công việc mà không bỏ sót bất kể một ngày khuyến mãi nào của các nhà mạng.

Tuy nhiên, ngày nay mọc lên ùn ùn các dịch vụ mua hàng online kèm theo đó là thanh toán trực tuyến. Vì thế, mua thẻ điện thoại online cũng không ngoại lệ. Bạn không mất thời giàn đi lòng vòng ngoài trời tìm các của hằng tạp hóa, không sợ đi chơi về tối của hàng đóng cửa, không sợ nhũng ngày cao điểm hết thẻ,…tất cả đều trông chờ vào gamecard.vn

Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng/ATM và đã đăng ký internet banking để có thể mua thẻ điện thoại online. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này thì bạn nên đăng ký vì tính năng thanh toán online này rất hữu ích cho nhiều giao dịch mua sắm khác nữa.

Hoặc bạn có thể thanh toán theo nhiều cồng khác nhau như Paypal, master card,…rất tiện lợi cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài mà không sợ bất đồng ngôn ngữ nhé.

Đến với gamecard.vn cung cấp cho bạn các thẻ điện thoại online như: thẻ viettel, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone,…với nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k,…Sẽ cung cấp kịp thời đầy đủ cho mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nói đến đây chắc là bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi nhỉ. Bạn cũng nên lưu ý thêm cũng có thể có một số website quảng cáo lấy hình ảnh rẻ nhất và thông tin cho người dùng mức giá sau khi đã loại phần phí thanh toán ra…Vì vậy, để đảm bảo nhất các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Skype: gamecardvn
Facebook: gamecard.vn
Mail: [email protected]
Hotline: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Thêm một điều đặc biệt nữa, nếu bạn đang làm xa nhà hay sinh sống tại quê hương khác muốn gửi đến người thân mình những món quà bé nhỏ, thân thương, mua thẻ điện thoại online là một sự lựa chọn rất tuyệt vời nhé.

Chúc các bạn tuần mới nhiều niềm vui!