Gamecard Chi tiết

Tại Sao Lại Có Hình Thức Đổi Thẻ Trên Gamecard.vn?

Gần đây, Gamecard.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về hình thức "Đổi thẻ" trên website. Rằng: "Gamecard.vn có nhận đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game hay không?" hoặc "Em có mua thẻ game nhưng chưa dùng tới thì có thể đổi thẻ lấy tiền mặt hay không?",... Nhân đây, Gamecard.vn xin giải đáp rõ các thắc mắc này để các bạn khỏi bỡ ngỡ cũng như xóa tan những thắc mắc về hình thức này nhé!

 

Trong quá trình đặt mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại tại Gamecard.vn, sau bước kiểm tra giỏ hàng và điền thông tin cá nhân sẽ là bước chọn hình thức thanh toán. Tại bước thanh toán này, nếu là khách hàng trong nước sẽ thấy được ba hình thức thanh toán đó là thanh toán bằng thẻ ATM có chức năng internet banking qua cổng Onecom nội địa, thanh toán bằng visa hoặc mastercard qua cổng onecomvnd và thứ ba là Đổi thẻ. Đối với khách ở nước ngoài, các bạn cũng sẽ thấy ba hình thức chủ yếu là: Paypal, Onecom và Đổi thẻ. Như vậy, hình thức đổi thẻ tại đây có ý nghĩa như thế nào?

Tại sao lại có hình thức đổi thẻ trên Gamecard.vn

Gamecard.vn - Website phân phối thẻ game uy tín

Đổi thẻ không có nghĩa là trao đổi thẻ này để lấy thẻ khác

 

Hầu hết nhiều người sẽ hiểu nhầm hình thức đổi thẻ có nghĩa là có thể trao đổi hai loại thẻ khác nhau cho nhau. Gamecard.vn là trang web bán thẻ và chỉ bán đi chứ không thu mua cũng như không đổi thẻ qua lại với khách hàng đã mua thẻ ở nơi khác.

Đổi thẻ không có nghĩa là thu mua và đổi lại tiền mặt

 

Một sự hiểu nhầm khác, thỉnh thoảng nhiều khách hàng cũng nhầm lẫn đổi thẻ là đưa thẻ cho Gamecard.vn và được nhận lại tiền mặt tại Gamecard.vn. Website hoàn toàn không có hình thức thu mua này và đây là câu trả lời chính xác nhất. Vì thế, nếu bạn định đổi thẻ hoặc bán lại thẻ thì đừng nhầm lẫn hình thức này nhé!

Vậy, Đổi thẻ là gì?

 

Để xóa tan những thắc mắc cũng như hiểu nhầm từ người sử dụng dịch vụ tại Gamecard.vn. Chúng tôi cũng xin giải thích rõ với khách hàng cũng như các game thủ gần xa, hình thức Đổi thẻ hiện hữu tại website có ý nghĩa như sau:

+ Đổi thẻ chỉ được áp dụng trong trường hợp bạn là khách hàng quen thuộc của Gamecard.vn và có nhầm lẫn trong quá trình lựa chọn thẻ. Sau khi thanh toán thành công nhưng đơn hàng chưa được xử lý thì khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ hỗ trợ viên gamecard để nhờ đổi lại thẻ mới. Khi đó, đơn hàng mới của bạn sẽ chọn hình thức Đổi thẻ để không tốn phí thanh toán và được gửi thẻ tại đơn hàng mới chứ không gửi ở đơn hàng thanh toán.

Tại sao lại có hình thức Đổi thẻ trên Gamecardvn

Hình thức Đổi thẻ hiển thị bên dưới các phương thức thanh toán

Lưu ý là Gamecard.vn chỉ đổi lại thẻ khác cho khách hàng trong trường hợp đơn hàng chưa được xử lý. Khi đơn hàng đã được chuyển thẻ đi thì mã thẻ đã được tiết lộ nên Gamecard.vn sẽ không còn chấp nhận Đổi thẻ nữa.

+ Ngoài việc đổi thẻ do mua nhầm thì chức năng Đổi thẻ còn là một chức năng để gửi khuyến mãi cho khách. Do tính năng gửi thẻ bằng hệ thống, cho nên dù là thẻ mua hay thẻ tặng thì cũng cần tồn tại một mã đơn hàng thì hệ thống mới có thể gửi thẻ đến email của khách hàng được. Vì vậy, nếu bạn thuộc danh sách được nhận thẻ khuyến mãi tại Gamecard.vn thì sẽ được nhận thông báo làm đơn hàng đổi thẻ. Sau khi thực hiện đổi thẻ xong thì bạn sẽ nhận được mã thẻ khuyến mãi theo quy định của website.

Qua những diễn giải trên, các game thủ cũng như khách hàng đã hiểu rõ cụ thể quy luật của hình thức Đổi thẻ chưa ạ? Nếu như có thắc mắc nào, thì các bạn cứ thoải mái liên hệ qua cho nhân viên Gamecard để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Thông tin liên hệ:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng : https://www.facebook.com/gamecard.vn/

                  Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn

Gamecard.vn luôn luôn tạo điều kiện để hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp nhầm lẫn hoặc sai sót trong quá trình mua hàng. Đồng thời, website luôn tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đó là những chương trình mở ra nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng website. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và luôn luôn đồng hành của Gamecard.vn trên chặng đường phía trước.

Xem thêm:

Cách kiểm tra mã thẻ mobifone

mua thẻ viettel giá rẻ

mua thẻ điện thoại ở nước ngoài

Tin liên quan