Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Mobifone Online Tại Việt Nam Và Cách Kiểm Tra Tình Trạng Mã Thẻ

Mua thẻ mobifone để nạp tiền "dế yêu" từ lâu đã là một việc làm quen thuộc như "ăn cơm bữa". Tuy nhiên, thay vì chạy đi mua thẻ vừa mất thời gian lại nhọc công thì hiện nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay thế bằng hình thức mua thẻ online.

 

Mua thẻ mobifone online ở đâu?

 

Gamecard.vn cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại ba mạng: mobifone, vinaphone và viettel. Đây là website hình thành lâu đời và đi tiên phong trong việc phân phối online thẻ mobifone nói riêng và các loại thẻ nạp nói chung. Mua thẻ mobifone online tại Gamecard.vn, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Nhận mã thẻ nhanh chóng sau 1-3 phút thanh toán.
  • Được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong năm, kể cả Lễ , Tết.
  • Được chiết khấu 1% ngay trên giá bán và nhiều mức chiết khấu riêng cho những đơn hàng mua số lượng lớn.
  • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn do website tổ chức và mang về nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Mua thẻ mobifone online tại Việt Nam và cách kiểm tra tình trạng mã thẻMua thẻ mobifone online tại Gamecard.vn

Cách mua thẻ mobifone online

 

Đến với Gamecard.vn, quý khách hàng chỉ cần sở hữu cho mình thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc thẻ visa/ mastercard quốc tế là đã có thể mua hàng được rồi. Do thanh toán bằng visa/ mastercard, khách hàng có thể bị tính phí cao hơn, vì thế nếu bạn sở hữu thẻ ATM thì nên ưu tiên thanh toán bằng thẻ nội địa này để tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

Sau khi chắc chắn đã sở hữu đúng thẻ thanh toán, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản mua thẻ tại Gamecard.vn. Có hai cách để các bạn thanh toán:

Cách 1: Mua thẻ trực tiếp tại trang chủ website https://gamecard.vn/

Cách 2: Tải ứng dụng Gamecard trên hệ điều hành Android và thực hiện giao dịch.

Tuy hai hình thức mua thẻ khác nhau nhưng cách mua và thanh toán thì hoàn toàn tương tự. Cho dù mua trên trang chủ website hoặc order tại app, bạn cũng đều thực hiện theo các bước sau:

  • Đăng ký tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn

+ Tại giao diện website: Bạn có thể truy cập link https://gamecard.vn/create-new-account.html để đăng ký tài khoản với thông tin đầy đủ gồm email và mật khẩu. Nếu muốn nhanh gọn, bạn chỉ cần click Login Google hoặc Login Facebook để đăng nhập vào hệ thống.

+ Tại app Gamecard: Bước đăng ký và đăng nhập hoàn toàn tương tự. Bạn có thể ấn vào Đăng ký và cập nhật thông tin hoặc đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội.

Mua thẻ mobifone online tại việt Nam và cách kiểm tra tình trạng mã thẻ

Tải app Gamecard trên CH play để mua thẻ mobifone và thẻ game online

  • Mua thẻ mobifone online

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các loại thẻ được phân phối bởi Gamecard.vn. Bạn tìm tới danh mục thẻ điện thoại => thẻ mobifone và chọn mua thẻ với số lượng và mệnh giá phù hợp.

Sau khi chọn thẻ xong, bạn kiểm tra lại giỏ hàng để có thể mua thêm thẻ hoặc bỏ bớt thẻ tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn và sau đó tiến hành thanh toán.

  • Thanh toán

Ở bước thanh toán, khách hàng nội địa sẽ có hai sự lựa chọn:

+ Thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking qua cổng Onecom Nội Địa với phí thanh toán 2000đ cho mỗi giao dịch.

+ Thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard qua cổng Onecom VND với phí thanh toán 5000đ + 1.9% cho mỗi giao dịch.

Sau khi chọn phương thức thanh toán, người mua tiếp tục lựa chọn ngân hàng và tiến hành quá trình thanh toán theo yêu cầu của ngân hàng để hoàn tất quá trình giao dịch.

Sau khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được nhân viên website liên hệ xác nhận và gửi mã thẻ mobifone vào email đăng ký mua hàng ban đầu.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng mã thẻ

 

Có nhiều vấn đề về mã thẻ mà trong quá trình nạp tiền điện thoại người dùng hay gặp phải như: nạp không thành công, bị khóa thẻ do nạp sai nhiều lần hoặc do lỗi hệ thống thẻ đã nạp nhưng không được cộng tiền vào tài khoản .... Chính vì vậy mà việc kiểm tra tình trạng mã thẻ là điều rất cần thiết mà người sử dụng thẻ nên biết.

Trong bài viết này, Gamecard.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tình trạng mã thẻ nạp mobifone. Cách kiểm tra như sau:

+ Từ bàn phím điện thoại, bạn thực hiện thao tác: *901# và ấn nút gọi. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số serial, bạn cần nhập chính xác dãy số này để hệ thống tra cứu tình trạng thẻ nạp cho bạn. Sau khi thông tin được tra cứu sẽ hiển thị ngay màn hình.

+ Cũng từ bàn phím điện thoại, bạn nhắn tin cho tổng đài mobifone theo cú pháp: THENAP serial và gửi 901.

+ Gọi điện thoại  tới tổng đài 9090 và đọc số serial cho nhân viên tổng đài để được hỗ trợ.

Dù bằng cách nào thì việc kiểm tra tình trạng thẻ mobifone đều cần đến số serial, chính vì thế mà khi mua thẻ về bạn nên lưu giữ cẩn thận. Nếu bạn mua thẻ cào giấy thì lưu ý không làm trầy xước hoặc mất số.

Trên đây là những hướng dẫn về cách mua thẻ mobifone online và các kiểm tra mã thẻ. Chúc bạn mua thẻ thành công và có những trải nghiệm mua sắm hiện đại nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Tin liên quan