Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tại Sao Gamer Không Nạp Game Bằng Thẻ Game Mà Lại Mua Thẻ Điện Thoại

Vấn đề nạp game bằng thẻ điện thoại không còn xa lạ gì đối với các game thủ nữa rồi. Khoảng cách giữa thẻ game và thẻ điện thoại ngày nay có thể nói là bằng 0. Cho nên việc game thủ chọn mua thẻ điện thoại thay vì thẻ game hoàn toàn là điều dễ hiểu.

 

Tuy nhiên, cũng phải có một vài lý giải cho vấn đề này chứ. Bởi vì, tuy rằng mua thẻ điện thoại có thể nạp được game nhưng mà một số game lại có tỷ lệ quy đổi mệnh giá thẻ điện thoại thành tiền trong game thấp hơn so với mua một thẻ game cùng mệnh giá. Mặc dù như thế nhưng nhiều người vẫn sử dụng thẻ điện thoại thay vì đi mua thẻ game.

Tại sao gamer không nạp game bằng thẻ game mà lại mua thẻ điện thoại

Lý do đầu tiên có thể kể đến chính là tính tiện lợi của thẻ điện thoại mà những thẻ game khác không thể nào có được.

Bạn có thể mua được thẻ mobifone, vinaphone hay viettel ở bất kỳ đâu nhưng đối với một chiếc thẻ game thì khó có thể mua được dễ dàng như thế. Đây chính là tính tiện lợi giúp thẻ điện thoại chiến thắng được các "đối thủ" thẻ game.

Thứ hai, mua thẻ điện thoại bạn có thể mua được thẻ với những mệnh giá nhỏ, thấp nhất là 10k phù hợp với cả những học sinh và game thủ muốn tiết kiệm tiền.

Một số loại thẻ game như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ megacard,... được sản xuất với mệnh giá thấp nhất là 100k. Đây không phải là số tiền lớn tuy nhiên với nhiều người thì vẫn nằm ngoài nhu cầu và điều kiện của họ. Với mệnh giá đa dang, thẻ điện thoại là sự lựa chọn khá hợp lý cho mọi game thủ.

Thứ ba, Bạn có thể mua thẻ điện thoại để nạp cho nhiều game online khác nhau.

Nếu như mỗi nhà phát hành game sản xuất ra mã thẻ chỉ với mục đích nạp cho game của họ thì thẻ điện thoại (một loại thẻ vốn dĩ dành cho dế yêu để nghe gọi) có thể nạp được cho rất nhiều game của nhiều nhà phát hành khác nhau đại loại như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame, Cửu Âm Chân Kinh, Audition,... Đó đều là những tựa game quen thuộc, thu hút người chơi.

Chỉ với ba nguyên nhân trên đủ hiểu vì sao người chơi game lại ưa chuộng chiết thẻ điện thoại hơn là thẻ game mà vốn dĩ họ phải mua. Và thay vì mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng thì game thủ nên mua thẻ điện thoại online để tiết kiệm thời gian và được hưởng ưu đãi nhiều hơn từ các chương trình khuyến mãi. Nếu cần mua, hãy liên hệ Gamecard.vn - website bán thẻ điện thoại, thẻ game uy tín cho game thủ Việt ở trong và ngoài nước.