Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Phàm Nhân Tu Tiên Đậm Chất Ngôn Tình Lãng Mạn

Là game được đánh giá là kế thừa và phát huy tinh hoa của game MMORPG tiên hiệp huyền thoại. Với bối cảnh tiên giới bồng lai cùng tạo hình các nhân vật đều đạt mức tuyệt thế anh hùng, giai nhân tuyệt sắc. Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game hấp dẫn với những ai cũng mê những ngôn tình lãng mạn. Mua thẻ viettel online dễ dàng cùng gamecard.vn xem những tính năng độc đáo lập gia đình của game nha.

Đó chính là tính năng kêt hôn, sinh con.

Tuy đã không phải là điều gì quá mới tại thị trường game online Việt, tuy nhiên đây vẫn luôn là một trong những điều cực hấp dẫn game thủ. Vậy thì đối với tựa game vừa đẹp, vừa lạ, vừa vui lại còn cho kết hôn sinh con như Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc chắn không thể không hóng rồi.

Phàm Nhân Tu Tiên đậm chất ngôn tình lãng mạn>> mua thẻ viettel

>> mua thẻ viettel qua paypal

Thậm chí ngay cả các game thủ đã có “một nửa” nhưng người đó không chơi game, thì Phàm Nhân Tu Tiên là một game cực dễ “dụ” gấu chơi cùng luôn nhé. Thế là vẹn cả đôi đường, vừa chơi game thảo thích, lại không sợ mất lòng người yêu rồi.

Tính năng kết hôn ra đời chính là “vị cứu tinh” cho cuộc sống bôn tẩu giang hồ cô độc của game thủ bấy lâu nay. Chàng chỉ cần Trâm Triều Mộ, nàng cũng chỉ cần Tương Tư Kính, cùng tấm lòng hòa hợp là đã có thể kết tình phu thê trọn nghĩa. Không đánh đố người chơi phải vượt qua hết thử thách nọ, yêu cầu kia hay phải tặng quà đủ điểm thân mật, Phàm Nhân Tu Tiên coi trọng tình cảm hơn.

Động phòng, sinh quý tử

Phàm Nhân Tu Tiên mô phỏng hoàn chỉnh một mái ấm gia đình trong mơ của bất cứ game thủ nào. Bảo Bối có thể đọc sách để tăng học thức, có thể thay quần áo đẹp theo ý muốn, có thể luyện hóa, chỉnh lý và giác tỉnh để mau chóng trưởng thành. Tất cả những điều đó đều đỏi hỏi phu thê phải dồn hết tình yêu thương để dạy dỗ, nâng niu chăm sóc. Bảo Bối khi “đủ lông đủ cánh” sẽ báo ơn cho cha mẹ một lượng cộng chỉ số khổng lồ đấy nhé.

Để có bảo bối cũng không khó khan gì, chỉ cần cưới xong, tiêu 1,000,000 tiền đồng là các cặp đôi hoàn toàn có thể “thức tỉnh” Bảo Bối, ngay lập tức trở thành những bậc làm cha, làm mẹ. Mà để có tiền đồng thì game thủ chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ hoặc có thể mua thẻ viettel để nạp tài khoản là xong ngay.

Chơi game vốn sợ nhất cô đơn, thì giờ đây, vợ đã có chồng, con cái đã có cha mẹ. Cùng đồng tâm hợp lòng gây dựng, gìn gữ hạnh phúc gia đình. Game đẹp, chơi hay mà còn tình cảm thấm đẫm thì tại sao không mau chơi đi hả các gamer???