Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Viettel Có Mất Phí Không

Nhiều game thủ ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ viettel để nạp game. Tuy nhiên, do đặc điểm ở nước ngoài không có nơi bán mã thẻ cào để mua, vì thế muốn sở hữu được mã thẻ đôi khi phải nhờ người mua qua nhiều khâu trung gian rất tốn chi phí.

 

Nếu tính đơn giản nếu bạn cần mua thẻ viettel gấp và muốn nhờ người nhà sống tại Việt Nam mua hộ thì bạn phải thực hiện quy trình gửi tiền về, sau đó người nhà của bạn sẽ mua và gửi mã thẻ sang. Chi phí dùng cho việc chuyển tiền mỗi lần mua là một con số không nhỏ. Bạn cần hiểu rằng chơi game chỉ là một trò giải trí và giảm thiếu được chi phí càng nhiều càng tốt. Vì vậy, bạn có thể mua thẻ viettel online tại Gamecard.vn để tiết kiệm nhiều hơn về mặt chi phí.

Ở nước ngoài mua thẻ viettel có mất phí không

Dĩ nhiên, khi mua thẻ viettel qua website Gamecard là một giao dịch thực hiện thanh toán quốc tế nên ngoài số tiền thẻ phải trả bạn cũng sẽ mất phí. Tuy nhiên khoản phí khi bạn thực hiện giao dịch qua cổng thanh toán Onecom hoặc paypal chỉ mất 0.29USD. So với việc phải mất mấy chục đô cho một giao dịch chuyển tiền thì 0.29 USD là một con số quá nhỏ, bạn chẳng phải lo ngại gì cả.

Ngoài ra, nếu bạn đang sống ở Úc thì còn có thêm một lợi thế. Ngoài hình thức thanh toán onecom và paypal thì tại Gamecard.vn còn có thêm hình thức chuyển khoản commonwealth dành cho khách hàng ở Úc. Quý khách ở Úc thanh toán cùng bank commonwealth thì sẽ được nhận thẻ ngay và không mất đồng phí thanh toán nào cả.

Để có thể mua thẻ viettel bằng những đồng phí cực nhỏ hoặc không mất phí, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Đăng nhập bằng facebook hoặc google tại trang chủ Gamecard.vn.

- Đặt mua thẻ viettel và chọn mệnh giá cùng số lượng thẻ mà bạn đang cần mua. Lưu ý, Gamecard.vn luôn có ưu đãi cho khách hàng khi mua những đơn hàng số lượng lớn.

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể tùy thích lựa chọn hình thức onecom, paypal cho phù hợp với mình.

- Điền các thông tin thanh toán theo yêu cầu của ngân hàng.

- Check mail và nhận mã thẻ.

Quy trình mua và nhận mã thẻ viettel chỉ mất chừng 3 phút và bạn cũng chẳng cần phải tốn tiền điện thoại gọi về. Nhân viên website nhận được đơn hàng sẽ lập tức xác nhận và gửi thẻ cho bạn cho dù bạn mua ở thời điểm nào và ở quốc gia nào thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liên hệ ngay tại đây.