Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Của Các Nhà Phát Hành Lớn Vẫn Nạp Được Thẻ Viettel

Các nhà phát hành game lớn như FPT, VNG hay VTC,... đã có những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game và cho đến bây giờ ba cái tên này vẫn giữ một vị trí quan trọng mà chưa có nhà phát hành nào qua mặt được. Dĩ nhiên game online của họ đã có thẻ game riêng, tuy vậy người chơi vẫn có thể mua thẻ viettel để nạp mang lại nhiều lợi thế cho game thủ cũng như các đại lý bán thẻ.

 

Trước hết, khi nạp thẻ viettel, việc nạp game của game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi thẻ viettel là thẻ nạp điện thoại cho các thuê bao di động mạng viettel nên được bán rộng rãi tại các cơ sở lớn nhỏ trong cả nước. Tiện lợi hơn, khi bạn có thể mua thẻ viettel tại Gamecard.vn với mức chiết khấu sẵn tại website là 1%, nếu mua nhiều hoặc mua trong những đợt event bạn còn có thể nhận chiết khấu lên tới 10%. Với ưu đãi này, game thủ có thể thoải mái hơn khi đầu tư cho game mà không lo về giá cả.

Game của các nhà phát hành lớn vẫn nạp được thẻ viettel

Không chỉ mang đến những tiện lợi nhất định cho game thủ mà những cửa hàng bán lẻ mã thẻ game cũng được ưu đãi không kém nhờ việc sử dụng thẻ viettel cho các game online. Đối với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, ít vốn việc mua một loại thẻ đa năng so với mua nhiều loại thẻ sẽ là một lợi thế. Khi mua một loại thẻ, người bán có thể cần ít vốn hơn nhưng vẫn đảm bảo phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Thay vì mua nhiều loại thẻ và mua nhiều mệnh giá thì số vốn bỏ ra phải rất lớn.

Và bên cạnh sự tiện lợi dành cho game thủ và người bán thẻ game thì việc nạp thẻ viettel cho game cũng tạo nên lợi ích cho các nhà phát hành. Khi người chơi mua thẻ viettel để nạp game thì tiền vào game hẳn sẽ không được 100% như nạp chính thẻ của nhà phát hành. Đồng thời, khi nạp game bằng thẻ viettel các nhà phát hành vẫn thu được lợi nhuận trong khi đó họ không mất chi phí in ấn phát hành mã thẻ cào, các khâu đó đã có viettel lo cả rồi.

Hiện nay, mua thẻ viettel online và nhận thẻ dưới dạng mã thẻ cào đang được phổ biến. Khi mua thẻ online, bạn sẽ đỡ mất công cào thẻ, mọi thao tác nạp game diễn ra nhanh chóng và gọn gàng hơn. Song song với thẻ viettel thì thẻ mobifone và vinaphone cũng phát huy tác dụng tương tự. Nếu đã mất công đi mua thẻ mà không có thẻ này thì game thủ có thể sử dụng thẻ khác, đây chính là tính tiện lợi khi một game online cho phép nạp nhiều loại thẻ.