Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ bit online ở đâu khi ở nước ngoài

Mua thẻ Bit online, game thủ có thẻ nạp được cho nhiều loại game online khác nhau như: Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế,... Đây là loại thẻ game do QPal phát hành và hiện đang được phân phối nhiều mệnh giá khác nhau tại website Gamecard.vn.

Gamecard.vn là website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thẻ game online, thẻ điện thoại cho người Việt đang sống ở nước ngoài. Tại đây phân phối thẻ bit của QPal với nhiều mệnh giá khác nhau như: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

 

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Bit Online Ở Đâu

 

Ở nước ngoài mua thẻ bit online ở đâu? Để trả lời câu hỏi đó của game thủ, dịch vụ thẻ game tại Gamecard.vn đã hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng các phương thức thanh toán hiện đại, đó là thanh toán qua cổng trung gian Paypal, Onecom. Đây là hai cổng thanh toán uy tín, chất lượng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh mọi trường hợp lừa đảo có thể xảy ra.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Để mua thẻ bit online tại Gamecard.vn, game thủ chì cần làm theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Cần tạo cho mình một tài khoản mua hàng tại website hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng mạng xã hội như: Google, Facebook, Yahoo. Nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân ở bước tiếp theo.

 

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Bit Online Ở Đâu 2

 

Bước 2: Ở trang bán hàng của Gamecard.vn, bạn sẽ thấy thẻ bit trước tiên, click vào chữ mệnh giá bạn sẽ thấy xuất hiện 6 mệnh giá thẻ bit từ 100k đến 5 triệu. Chọn mệnh giá bạn cần mua, điều chỉnh số lượng thẻ cho phù hợp và bấm "Mua ngay".

Bước 3: Khi đến giỏ hàng, bạn có thể bỏ bớt thẻ bit nếu cần ít hoặc mua thêm thẻ khác nếu cần. Điền cho chính xác thông tin cá nhân. Sau đó chọn phương thức thanh toán cho phù hợp. Có 3 phương thức thanh toán phổ biến sau:

- Thanh toán Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

- Thanh toán Paypal (Dùng tài khoản Paypal cá nhân đã Verified)

- Chuyển khoản Commonwealth (Dành cho khách hàng Úc)

>>> Hướng dẫn:Mua thẻ game bằng Visa Mastercard, Mua thẻ game bằng Paypal

Bước 4: Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ được đưa tới trang thanh toán của ngân hàng, nhập thông tin theo hướng dẫn và hoàn tất thanh toán.

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và gửi mã thẻ qua email mà bạn đã đăng ký trên đơn hàng. Lưu ý, bước xác nhận thông tin chủ tài khoản thanh toán chỉ áp dụng cho khách hàng mới mua đơn hàng đầu tiên. Nếu mua từ lần thứ hai và trước đó đã xác nhận thông tin rồi thì bạn sẽ nhận được mã thẻ bit mà mình đặt mua trong vòng 1 phút.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Tin liên quan