Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Làm Thế Nào Khi Chưa Nạp Tiền Mà Thẻ Điện Thoại Bị Hỏng?

Ngày nay sử dụng điện thoại và mua thẻ điện thoại đã là khái niệm cơ bản rồi. Song dù vậy vẫn sẽ có một vài trường hợp tréo ngoe khi nạp thẻ như là bị rách mất thẻ mà chưa kịp nạp, nạp thẻ sai nhiều lần bị khóa thẻ hay là mua thẻ điện thoại về mà nạp thì báo lỗi không nhận được tiền…

Những lúc như thế phải làm sao đây? Không lẽ mất tiền, mà nếu giá trị thấp có thể mua lại thay thì cũng được đi, nếu cao không lẽ là bỏ luôn thẻ. Như vậy là tiền mất tật mang mà không phải lỗi ở mình làm hư thẻ mà ở mình không biết sao để lấy lại cái thẻ đó. Có một nơi mua thẻ mà bị như thể sẽ được đổi lại đó chính là thế giới di động. Cách đổi như sau (chỉ áp dụng cho một số địa điểm của thế giới di động thôi nhé).

Làm thế nào khi chưa nạp tiền mà thẻ điện thoại bị hỏng?

Bạn đến lại cửa hàng đã mua thẻ, cung cấp số seri hoặc là số điện thoại ban đầu bạn đã đăng ký mua thẻ để lấy lại thẻ. Vậy mua chỗ khác không phải cửa hàng có đổi được không? Được luôn nhé! Bạn sẽ phải làm nhiều động tác hơn chút và có một số yêu cầu nhỏ như sau:

Điều kiện cần để được đổi:

+ Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát
+ Đảm bảo là khi mua về bạn chưa từng nạp tiền.
+ Số seri trên thẻ phải còn nguyên.

Cách đổi thẻ cào:

Tại các điểm giao dịch của thế giới di dộng bạn cần mang theo thẻ cào bị mất số (Rách, mờ số) và giấy CMND của mình để được cấp lại thẻ tương đương và phí là hoàn toàn không có nhé.

Dãy số seri của thẻ cào cũng khá quan trọng như giúp tạo tiền ảo để mua hàng online, chuyển khoản... Vậy nếu vẫn còn dãy số nạp tiền (sau lớp giấc bạc cào) nhưng mất số seri thì cách lấy lại vô cùng dễ dàng.

+ Hãy đảm bảo dãy số nạp tiền vẫn còn nguyên, rõ số.
+ Gọi điện thoại lên tổng đài nhà mạng của bạn để được các tư vấn viên hỗ trợ lấy lại số seri (bạn có thể sẽ được hỏi số nạp tiền của thẻ).

Số tổng đài của từng nhà mạng:
+ Viettel: 19008198.
+ Mobifone: 9090.
+ Vinaphone: 9191.

Còn nếu ngại tới cửa hàng nhiều thì từ nay mình mua thẻ điện thoại online cho chắc chắn không bị hư thẻ như thẻ giấy nữa. Gamecard.vn đang có rất nhiều mã thẻ chờ bạn cũng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nữa nha, sự lựa chọn quá tốt luôn đó!