Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ở Đâu Bán Thẻ Vcoin Online Thanh Toán Nhanh, Có Thẻ Liền

Việc mua thẻ vcoin online đặc biệt tiện lợi hơn mua thẻ theo phương pháp truyền thống là ở chỗ người mua chỉ cần ngồi một chỗ, đặt hàng trên website và nhận được ngay mã thẻ trong thời gian chưa tới ba phút còn cách mua truyền thống thì phải mất công đi lại tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên không phải website nào cũng giao thẻ nhanh như bạn mong đợi, vậy thì ở đâu bán thẻ vcoin thanh toán nhanh, có thẻ liền?

Đáp ứng theo nguyện vọng của hàng triệu khách hàng đang sử dụng thẻ vcointhẻ game online ở trong và ngoài nước, website Gamecard.vn đã ra đời và vận hành với phương châm "Thanh toán nhanh - có thẻ liền" đã được rất nhiều khách hàng vô cùng tin tưởng. Chỉ cần bạn đang sở hữu một thẻ ngân hàng có đầy đủ các chức năng thanh toán online thì việc mua thẻ vcoin để nạp vào các game của nhà phát hành VTC có thể chưa mất đến 3 phút.

 

Ở Đâu Bán Thẻ Vcoin Online Thanh Toán Nhanh, Có Thẻ Liền 1

Các mệnh giá thẻ vcoin tại Gamecard.vn

 

Mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn như thế nào?

 

Cũng giống như những trang bán hàng online khác, Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các phương thức thanh toán hiện đại, sử dụng thẻ visa và mastercard thông qua cổng trung gian quốc tế. Khách hàng ở nước ngoài thanh toán bằng cách này vừa nhanh chóng lại vừa an toàn. Cổng trung gian luôn bảo vệ khách hàng nên hoàn toàn không xảy ra tình trạng lừa đảo.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game online ở đâu rẻ nhất

Cách mua hàng rất đơn giản, sau khi đăng nhập vào hệ thống, chọn loại thẻ và mệnh giá xong, điền đầy đủ thông và chọn phương thức thanh toán paypal hoặc onecom. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể mua hàng thành công. Nhân viên hỗ trợ làm việc chủ động và nhiệt tình sẽ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Mua hàng tại Gamecard.vn có an toàn không?

 

Hiện nay, có nhiều website với tên miền và giao diện na ná giống Gamecard.vn. Vì vậy, khi mua hàng các bạn cần lưu ý truy cập chính xác địa chỉ https://gamecard.vn/ để tránh mua nhầm web nhằm đảm bảo sự an toàn và không xảy ra những trường hợp lừa đảo. Gamecard.vn là website làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game trực tuyến nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây.

Xem thêm >>>

mua thẻ vcoin giá rẻ

mua thẻ garena online bằng thẻ visa

mua thẻ bit ở nước ngoài