Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nữ Game Thủ Thích Mê Phàm Nhân Tu Tiên

Cứ hễ nói tới game thủ là hết 99% mọi người nghĩ đến là nam giới. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng nữ giới vẫn có thể là game thủ nha!!! Đặc biệt là những nữ game thủ siêu đỉnh của Phàm Nhân Tu Tiên sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! Không chỉ có nữ game thủ mà càng ngày số lượng này càng tăng luôn. Chỉ cần mua thẻ vinaphone nạp game và chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên là biết “mùi lợi hại” của nữ hiệp sĩ trong game ngay!

Game online từ xưa đã là thiên đường của câu chuyện “chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau” nhưng với Phàm Nhân Tu Tiên thì câu chuyện này không có cửa để tồn tại. Bởi một lượng lớn game thủ trong game là nữ, cày bừa đánh boss không thua kém gì cánh mày râu. Thế nên có một nghịch lý xảy ra với Phàm Nhân Tu Tiên mobile, khi cả server chỉ toàn nữ, dẫu “cọc đi tìm trâu” miệt mài vẫn ế chỏng ế chơ.

Nữ game thủ thích mê Phàm Nhân Tu Tiên

Vốn dĩ game mobile Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game ngôn tình tiên hiệp. Với đồ họa đẹp lung linh cùng hệ thống thú cưỡi, cánh, trang phục và danh hiệu lung linh, game đã thu hút được một lượng đông đảo game thủ nữ tham gia. Bởi vậy nhiều game thủ không ngại mua thẻ vinaphone nạp game chỉ làm quen bạn khác phái với mục đích cuối cùng là thoát ế.

Với tình trạng nữ chiếm đa số thì các chị em hàng đêm vẫn than trời than đất tuyển chồng không được. Rồi chỉ có thể lên kênh chat mà than với nhau thôi các anh em. Điều đó đang diễn ra ở server S6 nhé, an hem cứ kéo nhau vào đấy hỏi vợ nha. Bằng không các chị em chỉ còn có cách là tự lập lại tài khoản nam để bù đắp quân số cho server đang trong tình trạng “âm thịnh dương suy” thôi.

Server 6 Quỷ Kiếm sẽ cho bạn chứng kiến cảnh tượng đi từ nhà ra ngõ, từ Tiên Cung cho tới bản đồ săn Boss đều tràn ngập các bóng hồng đua nhau tranh đoạt giang sơn. Thậm chí, ngay cả Bảng xếp hạng server cũng chỉ toàn do chị em nắm giữ. Nể phục các chị em nhà mình cày game không thua kém gì cánh đàn ông. Cơ mà với tình hình chênh lệch giới tính thì việc kết hôn khó quá. Những lợi ích từ việc kết hôn là khó mà bỏ qua khi tham gia Phàm Nhân Tu Tiên cơ mà. Còn chưa kể những lợi ích và chỉ số cộng thêm từ quan hệ phu thê sau cưới, thì việc tìm được một người bạn tri kỷ để trò chuyện, chơi game cùng hằng ngày luôn là ước mong của mọi game thủ đúng không?

Cùng tham gia vào server 6 để kết duyên cùng những cô nàng xinh đẹp nhé. Liên hệ Gamecard.vn để được hỗ trợ vấn đề mua thẻ vinaphone online nha.