Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Nhiều Ưu Đãi Dành Cho Game Thủ

Nếu ai đã thường xuyên mua thẻ vinaphone trực tiếp bằng thẻ cào giấy thì chắc cũng biết được giá bán trên thẻ và giá khi mua chắc chắn luôn bằng nhau. Và nếu bạn thường xuyên mua thẻ số lượng lớn thì hẳn sẽ muốn có thêm chiết khấu đúng không? Gamecard.vn chính là giải pháp cho bạn.

Gamecard.vn có những chương trình ưu đãi như thế nào?

Mua thẻ vinaphone nhiều ưu đãi dành cho game thủNhiều ưu đãi cho game thủ khi mua thẻ vinaphone tại Gamecard.vn

+ Chiết khẩu ngay tại giá bán

Thay vì mua thẻ vinaphone 500k thì bạn chỉ mất có 495k thôi. Đó là phần chiết khấu mà Gamecard.vn cho hiển thị ngay tại giá bán. Cho nên, dù có chương trình khuyến mãi hay không thì chắc chắn khi mua bạn sẽ tiết kiệm được 5k rồi. Nếu mua thẻ số lượng lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ gấp nhiều lần con số 5k kia nữa đấy.

+ Event luôn diễn ra mỗi tháng

Với những event hàng tháng, đặc biệt dành cho game thủ đang sống tại nước ngoài, ưu đãi có thể sẽ lên tới 10% nếu bạn mua đúng giờ, đúng mức tiền mà website quy định. Để tri ân khách hàng, Gamecard.vn luôn tổ chức chương trình khuyến mãi và hầu như là tháng nào cũng có. Các bạn có thể cập nhật thông tin tại đường dẫn: https://gamecard.vn/khuyen-mai.html để cập nhật kịp thời, sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bạn đấy.

+ Event phụ với những quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh các event được tổ chức hàng tháng, Gamecard.vn còn tổ chức những sân chơi vui nhộn dành cho game thủ mua thẻ vinaphone nói riêng và mua thẻ game nói chung. Nhiều chương trình hấp như: săn thẻ giờ vàng giá 0 đồng, đố vui trúng thưởng, mua the game trúng chuyến du lịch và chơi game giành thẻ game,… Quà tặng cho các event luôn là những phần quà giá trị. Các bạn sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng như: thẻ game, thẻ điện thoại, máy tính bảng, điện thoại,…

Thật thú vị khi vừa đáp ứng nhu cầu mua thẻ cho bạn lại vừa tạo ra những sân chơi phù hợp với giới trẻ và phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, một số event tại Gamecard.vn có giới hạn người tham gia. Để tham gia vào event đó, bạn phải là khách mua hàng tại Gamecard, khách thân thiết hoặc khách vip tùy vào mỗi chương trình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, ngay lập tức bạn hãy đăng ký tài khoản tại Gamecard.vn để trở thành khách hàng của website đi nào. Để mua thẻ vinaphone online, bạn chỉ cần thực hiện vài bước như sau:

-    Đăng nhập tài khoản
-    Chọn mua thẻ vinaphone với mệnh giá phù hợp.
-    Thanh toán qua cổng onecom hoặc paypal hoặc chuyển khoản commonwealth (nếu ở Úc).
-    Hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ tại email.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm và tham gia event thật thú vị.