Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nữ Game Thủ Háo Hức Đọ Sức Tranh Tài Trong Avatar Star

Dạo gần đây, các nữ game thủ ồn ào đi mua thẻ vcoin nạp cho Avatar Star. Cơ duyên nào khiến cho các "bánh bèo" nhà ta hứng thú một tựa game bắn súng như thế?

Trong hai môn phái chơi game thì phái nữ thuộc dạng "khó tánh" nhất. Vì thế, để có một tựa game thu hút đông đảo game thủ nữ thì đó phải là game đặc sắc, đẹp và hấp dẫn. Avatar Star có đảm bảo hết những yếu tố vừa kể trên hay không?

>>> mua thẻ vcoin online bằng visa

Điều đầu tiên bạn thấy được trong game đó chính là đồ họa Chibi siêu dễ thương luôn. Nói gì nữa, cứ đẹp cứ dễ thương là đủ là cho các bạn nữ thích mê rồi. Chưa kể, game còn được thiết kế sinh động, hình ảnh tươi sáng, nhân vật thì ngộ nghĩnh và đáng yêu làm nên một trò chơi hết sức vui nhộn.

So với các game thủ nam thì các nữ game thủ của chúng ta không hứng thú nhiều với những trò bạo lực hoặc mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, lập chiến lược... Avatar Star hiểu được tâm lý đó nên đã trở nên vô cùng dễ tiếp cận. Đơn giản hóa các yếu tố phụ trợ phức tạp và đặc biệt là gameplay cực kỳ đơn giản. Bốn lớp nhân vật chủ đạo trong game đó là Đấu đội, Cướp cờ, Chiếm cứ điểm và Đoạt bảo. Góc nhìn thứ ba chính là điểm đặc biệt giúp mở rộng tầm nhìn cho game thủ. Hệ thống có chức năng hướng dẫn kỹ càng giúp các tân thủ dễ dàng nắm bắt.

Chưa hết đâu, các "bánh bèo" nhà ta còn được dịp thỏa sức tạo hình cho nhân vật theo sở thích nhờ vào kho đồ vô cùng phong phú. Mua thẻ vcoin nạp thêm vào, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý với vẻ ngoài của nhân vật mình. Tuy nhiên, khi nạp thẻ vcoin bạn cần lưu ý phải có kế hoạch và suy tính tránh việc quá lạm dụng mà mất đi tính giải trí của trò chơi nhé.

Một điểm nữa cũng khá phù hợp dành cho phái nữ, đó là Avatar hạn chế tối đa tính bạo lực. Nhiều người cũng lầm tưởng bắn súng là trò bạo lực, thực ra Avatar Star chỉ mang tính chất vui đùa, những màn tranh đấu cũng diễn ra hết sức dễ thương giống như những nhân vật ngộ nghĩnh mà trò chơi mang đến vậy.

Bấy nhiêu điểm đó đã đủ làm cho các nữ game thủ chết mê chết mệt rồi. Nếu bạn đang chán ghét tựa game mình đang chơi và mong muốn tìm một trò chơi mới phù hợp hơn thì không trò nào có thể mang đến cho bạn niềm vui nhiều hơn Avatar Star đâu nhé. Hãy thử trải nghiệm để biết nó dễ thương như thế nào nha.