Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Ưu Điểm Nổi Trội Của Liên Quân Mobile So Với Liên Minh Huyền Thoại

Cùng là tựa game do Garena phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên Liên Quân Mobile “đứa con” ra đời sau được cải tiến và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với người anh em của nó.

Hãy cùng Gamecard.vn điểm qua một vài điểm mạnh mà Liên Quân Mobile sỡ hữu nhé:

Tiện lợi có thể chơi ở bất cứ đâu

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn cần có máy tính, nếu không thể ngồi tại nhà thì ra các quán net. Mà máy tính đương nhiên là vật cồng kềnh mà bạn không thể nào mang theo bên mình được, vì thế mỗi lần muốn chơi là mỗi lần khó khăn.

Còn Liên Quân, vì chơi trên điện thoại nên bạn có thể chơi ở lớp học, giờ nghỉ trưa ở cơ quan, nằm trên giường hay thậm chí là trong toilet.

Thao tác đơn giản dễ dàng làm quen khi mới chơi

Khi chơi trên máy tính, đồng thời lại là một tựa game lớn nên Liên Minh Huyền Thoại đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiều thao tác khó nhọc và phức tạp. Ngược lại với Liên Quân, bạn có thể làm quen một cách vô cùng nhanh chóng. Từ cách thức điều khiển cho đến những tính năng, chế độ đều hỗ trợ người chơi hết mức có thể.

Tính giải trí cao và phù hợp với tất cả mọi người

Liên Quân sẽ là nơi để bạn trải qua những trận đấu hấp dẫn, giao tranh liên tục, nên sẽ không có chuyện bạn phải cày cuốc một mình buồn tẻ nữa.

Chưa kể, Liên Quân chơi trên nền tảng di động nên dù là học sinh hay đi làm, dù là già hay trẻ, gái hay trai đều có thể cài game trên di động của mình và chơi những khi rảnh rổi. Bạn có thể ngồi tại một quán café, lớp học,…và cùng chơi với đám bạn của mình mà không cần kéo nhau ra tận các quán net nữa.

Thời lượng trận đấu ngắn

Bạn cũng biết mỗi trận Liên Minh thường kéo dài đến tận cả tiếng đồng hồ, mà đâu phải lúc nào bạn cũng có dư nhiều thời gian như vậy để ngồi chiến như thế. Nhưng với Liên Quân, mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10-15 phút, vừa rút ngắn thời gian mà vẫn có thể làm hạ nhiệt cơn thèm “chiến” của bạn.

Đồ họa đẹp mắt, hệ thống xếp hạng và giải đấu hấp dẫn

Được thiết kế với nền đồ họa đẹp mắt cùng các chi tiết, hình ảnh vô cùng chân thực với màu sắc bắt mắt tạo được ấn tượng tốt cho người chơi từ lần đầu tiên.

Liên Quân vẫn có hệ thống xếp hạng giúp người chơi có thể so tài, thể hiện đẳng cấp. Bên cạnh đó là rất nhiều giải đấu lớn nhỏ tạo nên một đấu trường hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Và đương nhiên bên cạnh việc bỏ công cày cuốc thì người chơi còn có thể nạp thẻ garena vào game để có tiền mà nâng cấp trang thiết bị và nhân vật của mình.

>>> mua thẻ garena giá rẻ

Tin liên quan