Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chơi Game Của NPH Garena Thì Lạ Gì Với Việc Mua Thẻ Garena

Với những game thủ chơi game do Garena phát hành chắc không lạ gì việc thỉnh thoảng lại mua thẻ garena về nạp game nhỉ?

Những cái tên quen thuộc như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 3, DotA, Age Of Empires, AloAlo,... đã gắn bó với cộng đồng game thủ lâu lắm rồi và cho tới hiện tại thì những tựa game này vẫn chưa hết cơn sốt.

Bạn có biết, sắp tới đây, Garena sẽ mang một bom tấn nữa về Việt Nam, bạn biết Blade and Soul - tựa game đình đám của Hàn Quốc đúng không? Cuối tháng 8 này, nhiều khả năng Garena sẽ chính thức cho ra mắt, vừa rồi các bạn đã được xem live stream phiên bản Alpha Test rồi mà.

Mua thẻ garena online

Đợt Closed Beta sắp tới, nếu game thủ muốn tham gia thì phải nhanh tay đăng ký đi, và còn phải cần sự đồng ý của Garena nữa mới được. Chúc bạn may mắn nha.

Sau khi Blade and Soul cập bến, bạn nhớ mua thẻ Garena để nạp game nha, là đứa con tiếp theo của Garena mà, chắc hẳn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng, lại còn là bom tấn của thế giới, và được game thủ mong ngóng từ khá lâu rồi - Blade and Soul chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng đâu.

Yên tâm vì Blade and Soul sẽ được Việt hóa 100%. Đối với những game thủ Việt ở nước ngoài, đặc biệt là những game thủ đang chơi ở Server Bắc Mỹ thì không lạ gì Blade and Soul nữa rồi nhỉ. Dù sao em nó cũng đã có bản tiếng anh trên toàn thế giới, nên game thủ Việt ở bất kỳ đâu cũng chơi được mà.

Chỉ có game thủ đang sống tại Việt Nam thì chắc vẫn đang mòn mỏi chờ đợi thôi.

Các game thủ Việt đang chơi Blade and Soul ở Server nước ngoài cần mua thẻ game thì ghé Gamecard.vn mua thẻ game online nhanh, tiện lại an toàn.

Còn game thủ Việt đang chơi game của NPH Garena thì nhớ mua thẻ Garena và hóng đến ngày được tận "mục sở thị" Blade and Soul nha.

Tới Gamecard.vn mua thẻ Garena và chờ tới lúc được sờ tận tay Blade and Soul nào.