Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Lợi Ích Khi Mua Thẻ Garena Chuyển Khoản Commonwealth

Mua thẻ garena bằng hình thức thanh toán chuyển khoản commonwealth được áp dụng cho game thủ đang sống ở Úc. So với những cách mua khác thì việc chuyển khoản trực tiếp bằng bank commonwealth sẽ lợi hơn rất nhiều và đây sẽ là một gợi ý vô cùng đáng giá cho những bạn thường xuyên mua thẻ online.

1. Không mất thời gian xác nhận thông tin chủ tài khoản

 

Đối với những hình thức thanh toán khác. Sau khi hoàn thành xong đơn hàng, nếu bạn mới mua lần đầu tiên sẽ phải xác nhận với các website bán thẻ garena những thông tin đơn giản như: ảnh chụp hai mặt thẻ bank để thanh toán (có che số bảo mật). Tuy là việc xác nhận này đảm bảo an toàn bảo mật cho thông tin của bạn đồng thời cũng không mất nhiều thời gian cho lắm. Tuy nhiên, với một số khách hàng khó tính thì còn lo ngại và không sẵn sàng để cùng cấp dẫn đến việc mua thẻ bị trì trệ, mất thời gian.

Thẻ garena và mệnh giá tại Gamecard.vn

Với hình thức chuyển khoản qua bank commonwealth, khách hàng sẽ không phải cung cấp bất kỳ thông tin nào. Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng tiến hành chuyển tiền qua tài khoản được gửi tới trong email. Nhân viên kinh doanh kiểm tra có tiền sẽ chuyển thẻ ngay. Quá trình mua và nhận mã thẻ garena cùng lắm chỉ mất chừng 1 phút.

2. Không tốn phí thanh toán

 

Trong khi thanh toán bằng thẻ visa, master hay thanh toán qua paypal, bạn đều phải mất 1 khoản phí nhỏ cho cổng thanh toán. Giá trị của khoản phí đó tuy không đáng là bao nhưng nếu bạn là người có nhu cầu mua thường xuyên, mua liên tục thì từ cái khoản ít đó gọp lại cũng sẽ trở thành một con số đáng kể.

 

Chuyển khoản commonwealth sẽ tiết kiệm được chi phí thanh toán

Khi chuyển khoản qua bank commonwealth, bạn sẽ không phải mất một đồng phí nào. Vừa đơn giản, tiện lợi lại vừa tiết kiệm cho game thủ. Vì thế, hình thức mua thẻ garena chuyển khoản commonwealth tạo thành một lợi thế đáng kể cho những game thủ ở Úc.

Hình thức chuyển khoản này đang được nhiều đại lý phân phối thẻ game online áp dụng. Tuy nhiên khi mua tại Gamecard.vn, game thủ sẽ còn được nhận thêm một số ưu đãi khác như: tặng thêm chiết khấu cho những đơn hàng lớn, ra event khuyến mãi hàng tháng và với các event khách hàng sẽ có cơ hội nhận những quà tặng lớn như thẻ game mệnh giá cao, điện thoại, ipad, chuyến du lịch...

Mọi thông tin về mua thẻ garena bằng hình thức chuyển khoản commonwealth, vui lòng liên hệ:

  • Skype: gamecardvn
  • Facebook: gamecard.vn
  • Zalo: 0931829095
  • Email: [email protected]
  • Phone: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Xem thêm>>>

mua thẻ vcoin online

mua thẻ bit online

 

Tin liên quan