Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Cách Mua Thẻ Vcoin Online Đơn Giản, Tiện Lợi

Game thủ chơi những game online vủa VTC thì chắc chắn sẽ không xa lạ gì với thẻ vcoin. Đây là loại thẻ đợc nạp cho các game và dịch vụ của VTC. Bên cạnh việc mua thẻ vcoin trực tiếp tại các tiệm net hoặc đại lý bán lẻ thì game thủ cũng có thể mua thẻ vcoin online tại các website để sở hữu chiếc thẻ mình cần một cách nhanh chóng nhất.

Những cách mua thẻ vcoin online dành cho game thủ Việt ở nước ngoài


1. Mua thẻ Vcoin trực tiếp bằng visa card hoặc mastercard


Đây là cách mua cơ bản được áp dụng phổ biến tại rất nhiều website bán thẻ game online hiện nay. Ở nước ngoài, dĩ nhiên ai cũng sẽ sở hữu riêng cho mình 1 thẻ bank visa hoặc master để phụ vụ cho nhu cầu mua sắm hằng ngày. Với chiếc thẻ này, bạn có thể thanh toán nhanh chóng và nhận về mã thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

Điền những thông tin theo yêu cầu khi thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard

Tại giao diện website, sau khi hoàn thành bước đặt hàng, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: số thẻ, hạn sử dụng, csc, địa chỉ,... theo form để hoàn thành giao dịch. Các thông tin này sau khi qua ngân hàng sẽ được mã hóa và bảo mật an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

2. Mua thẻ Vcoin bằng tài khoản paypal


Thanh toán online bằng tài khoản paypal là hình thức phổ biến, đặc biệt là ở nước ngoài. Hình thức này không bắt buộc thủ tục rườm rà nên việc giao dịch của bạn diễn ra khá nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng thanh toán bằng paypal sẽ luôn luôn an tâm vì cổng paypal luôn đứng ra bảo vệ quyền lợi khách hàng nên rất khó xảy ra trường hợp lừa đảo.

Đăng nhập paypal để thanh toán

3. Mua thẻ bằng phương thức chuyển khoản commonwealth bank


Commonwealth là nhà bank khá nổi tiếng của Úc và phần lớn người dân sống tại Úc đều dùng thẻ này. Ưu tiên hơn hai phương thức trên, thanh toán bằng bank commonwealth, bạn sẽ không tốn phí thanh toán và không cần xác nhận thông tin chủ tài khoản. Sau khi order thẻ game thành công, hệ thống sẽ gửi email đến bạn, trong đó sẽ có thông tin tài khoản commonwealth của bên bán thẻ. Điều bạn cần làm là truy cập netbank và chuyển khoản đủ số tiền order. Nhân viên các website nhận được tiền sẽ gửi mã thẻ về mail cho khách hàng.

Khách tại Việt Nam mua thẻ vcoin online như thế nào?


1. Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard của ngân hàng trong nước


Tương tự khách quốc tế, những khách hàng đang sống tại Việt Nam cũng có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc master của ngân hàng trong nước với cách mua tương tự. Lưu ý: Thẻ visa hoặc master của các nước khác không thể dùng để thanh toán tại Việt Nam.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking


Với cách này, khách hàng thanh toán sẽ dễ dàng hơn và mức phí sẽ rẻ hơn so với thanh toán bằng visa hoặc mastercard. Chỉ cần thẻ bank có kết nối chức năng thanh toán online là bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ vcoin online được rồi.

3. Tạo order trên website rồi chuyển tiền tại ngân hàng hoặc các trụ ATM


Tại mỗi website bán thẻ game đều có hướng dẫn thanh toán. Bạn truy cập vào đó sẽ thấy ghi rõ số tài khoản của công ty bán thẻ. Nếu thẻ ATM không có đăng ký internet banking, bạn hãy tạo order rồi ra trụ ATM hoặc ngân hàng gần bạn nhất để chuyển tiền.

https://gamecard.vn/ chính là website bán thẻ game online uy tín. Ngoài thẻ vcoin của VTC, Gamecard.vn còn bán nhiều loại thể của hầu hết các nhà phát hành tại VN như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ zing - zing xu, thẻ megacard, thẻ điện thoại...

Chúc game thủ có những giây phút vui chơi thật thú vị!

Xem thêm >>

mua thẻ bit

mua thẻ garena online

Tin liên quan