Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những lợi ích khi mua thẻ game online tại Gamecard.vn

Gamecard.vn là website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp các sản phẩm thẻ game online, thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài. Tuy tuổi đời chưa cao, nhưng ngay từ khi mới ra đời, website đã mang đến những lợi ích thiết thực cùng niềm tin và uy tín tuyệt đối trên thị trường và trong lòng của khách hàng. Chính vì vậy, gamecard.vn đã thu hút được hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Đức, Pháp,....

Khi mua thẻ game online hoặc thẻ điện thoại tại gamecard.vn, khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:


Kho thẻ game thẻ điện thoại phong phú, đa dạng của về loại thẻ lẫn mệnh giá


Những lợi ích khi mua thẻ game online tại Gamecard.vn 1


Trang bán hàng gamecard.vn cung cấp đa dạng các loại thẻ game của tất cả các nhà phát hành game tại Việt Nam như: FPT, VNG, VTC, Garena,... và các loại thẻ điện thoại như: thẻ vinaphone, thẻ mobiphone, viettel. Các loại thẻ đều đa dạng về mệnh giá, từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, thẻ gate FPT có những mệnh giá cực lớn là 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu mà trên thị trường khó có thể kiếm được. Riêng với gamecard.vn, việc sở hữu thẻ gate 5 triệu cực kỳ đơn giản.


Thanh toán nhanh - Có thẻ liền


Những lợi ích khi mua thẻ game online tại Gamecard.vn 2


Cách thanh toán và giao dịch trên website cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản ở lần mua đầu tiên + sở hữu 1 thẻ visa, mastercard hoặc 1 tài khoản paypal. Quy trình mua và nhận thẻ chỉ diễn ra trong vòng 1-3 phút nên sẽ không làm ảnh hưởng đến việc đua Top hoặc tham gia những trận chiến gây cấn trong game.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ Visa Master Card

Tính an toàn cao

Nếu bạn lo sợ bị mất tiền mà không nhận được mã thẻ thì nay có thể hoàn toàn an tâm. Việc đó không bao giờ xảy ra khi giao dịch với GamecardVN. Website giao dịch với khách hàng thông qua cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom. Đây là hai cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay với mục đích bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Mội thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được tuyệt đối bảo mật.

Hỗ trợ 24/24


Những lợi ích khi mua thẻ game online tại Gamecard.vn 3


Dù bạn ở Mỹ, Đức hay bất cứ nơi đâu cũng không lo ngại khó khăn cho việc mua thẻ vì trái múi giờ. Nhân viên GamecardVN hỗ trợ suốt 24 giờ. Bất cứ lúc nào khách hàng liên hệ cũng có người hỗ trợ và giải quyết thắc mắc.


Đặc biệt, thẻ game giá rẻ và chiết khấu cao

Mỗi một thẻ game trước hết đều được chiết khấu 1% ngay trên giá bán. Chưa kể, hàng tháng website còn có chương trình khuyến mãi và những event đặc biệt cho mỗi dịp lễ. Mức chiết khấu từ chương trình khuyến mãi hàng tháng lên tới 10%. Nếu bạn mua lâu và trở thành khách Vip thì sẽ càng nhận được nhiều khuyến mãi hơn nữa. Đặc biệt, trong những event, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được điện thoại, máy tính bảng, thẻ nạp,...

Không dừng lại ở đó, Gamecard.vn đang cố gắng tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa để tri ân khách hàng và làm nhịp cầu gắn kết các game thủ ở khắp nơi trên thế giới. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ Gamecard.vn trong thời gian vừa qua và website sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian tới!