Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Loại Vũ Khí "Sát Thương" Trong Naruto

Naruto là game mà người chơi có thể mua thẻ gate online để nạp và sở hữu những vũ khí lợi hại. Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn những thú vị xoay quanh những vũ khí được Ninja sử dụng. Các bạn hãy cùng khám phá nha.

Những loại vũ khí sát thương trong Naruto

Shuriken

Có hình sao 4 cánh, nhỏ gọn rất dễ che giấu giữa những lớp quần áo. Vũ khí này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và dễ dàng mang theo. Đây chính là loại phi tiêu Nhật Bản được các ninja sử dụng  dùng làm vũ khí bí mật tấn công hay công cự đánh lạc hướng.

Bom khói

Là loại vũ khí nhỏ mà có võ được dùng để đánh lạc hướng đối thủ, trốn thoát trong những tình huống nguy cấp, cản trở tầm mắt của kẻ thù hay tranh thủ cơ hội để vận dụng các thuật.

Thường thì khi gặp nguy hiểm hay đối diện với nguy cơ bị bắt, ninja sẽ dùng tới loại bom này.

Kiếm

Kiếm là một thứ vũ khí chiến đấu chính thường hay xuất hiện trong các bộ anime/manga. Các loại kiếm cũng rất đa dạng từ kiểu dáng, kích thước đến chức năng khiến người xem không cảm thấy bị nhàm chán.

Mách nhỏ với các bạn để sỡ hữu các loại vũ khí này bạn ơhair “tích cóp” lâu thiệt lâu, để rút ngắn quá trình đó bạn hãy nhớ tới nạp thẻ gate với các mệnh giá khác nhau, giúp bạn nhanh chóng sở hữu các bảo vật làm chủ mọi trận chiến nha. Ngoài ra, chungs ta còn phải kể đến các loại vũ khí:

Kunai

Chính là con dao game nhỏ luôn được mang theo bên mình vì nó khá hữu dụng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, dùng như phi tiêu shuriken hay là 1 vũ khí cận chiến tuyệt vời. Cũng có rất nhiều sáng tạo hay ho khi sử dụng kunai như để giăng bẫy kẻ thù, đánh lạc hướng đối thủ.

Bùa nổ

Được dùng kết hợp kunai để tăng độ chính xác khi ném hay đặt bẫy kẻ thù hoặc có thể dùng làm bùa nổ dán vào đâu đó, nó sẽ phát nổ khi đối thủ chạm vào. Nhiều trường hợp nó được đặt giờ để nổ hay phải kích hoạt mới nổ. Trong suốt Naruto, bùa nổ được sử dụng khá thường xuyên.

Quyển trục

Có vô vàn quyền năng có thể được sử dụng như công cụ hoặc 1 món vũ khí. Ví dụ như Tenten và Sai dùng nó để làm vũ khí cho mình.

Quyển trục cũng được dùng khi ninja muốn triệu hồi linh thú hay chữa bệnh, truyền khẩu lệnh, lưu trữ thông tin,…

Vì thế, hãy liên hệ ngay gamecard.com để sở hữu cho mình những vũ khí lợi hại này nhé. Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn vấn đề gì nhân viên giúp bạn giải đáp thắc mắc 24/24

Chúc các bạn thành công.