Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Đặc Điểm Nhận Biết Một Website Bán Thẻ Game Uy Tín

Hiện nay, Việt Nam được xem như một mảnh đất màu mỡ góp phần cho sự phát triển thị trường game online. Kéo theo đó là vấn kinh doanh bán thẻ game của các nhà phát hành sản xuất và tại thời điểm công nghệ chiếm lĩnh thị trường thì các gamer đồng loạt hướng tới hình thức mua thẻ game online nhiều hơn là mua thẻ cào trực tiếp.

 

Internet và mạng xã hội luôn là con dao hai lưỡi và những người thường xuyên tiếp xúc phải thật sự thận trọng. Nếu lợi ích của việc mua thẻ game qua mạng là sự tiện lợi, nhanh chóng, đỡ mất thời gian thì mặt đối lập của những lợi ích chính là những kẻ lợi dụng lòng tin để thực hiện hành vi lừa đảo. Do đó, các game thủ cần phải tìm hiểu kỹ một website như thế nào được xem là uy tín để giao dịch. Gamecard.vn sẽ chia sẻ với bạn những đặc điểm để nhận biết một trang web bán thẻ uy tín.

Những đặc điểm nhận biết một website bán thẻ game uy tín

Giao dịch qua tài khoản ngân hàng phải xác nhận chủ tài khoản

Nếu những website lừa đảo nhằm mục đích lấy tiền người mua và mang đến cho họ những thẻ lậu, thẻ giả thì họ chỉ cần nhận được tiền của người mua mà thôi, chẳng quan tâm đến ai là người trả tiền thì các web uy tín sẽ thực hiện bước xác nhận chủ tài khoản. Mục đích của việc xác nhận chủ tài khoản khi giao dịch là để bảo vệ cho chủ sở hữu của tài khoản đó, tránh trường hợp bạn bị người khác trộm thẻ hoặc bị hacker lấy cắp thông tin để giao dịch. Vì thế, website uy tín luôn đảm bảo giao dịch đúng người, đúng tài khoản và nhận đúng số tiền tương ứng với nhu cầu mua thẻ game của bạn.

Có cổng thanh toán làm trung gian

Việc giao dịch mua thẻ game online với một tài khoản cá nhân không rõ nguồn gốc sẽ rất dễ xảy ra tình trạng "tiền mất tật mang". Vì thế, các cổng trung gian được ra đời với mục đích là bảo vệ quyền lợi cho người mua thẻ. Giả sử bạn chuyển tiền cho một tài khoản cá nhân và sau khi chuyển tiền xong bạn không nhận được thẻ, với số tiền không đủ lớn ngân hàng sẽ chẳng giải quyết cho bạn. Riêng với các giao dịch thông qua cổng thanh toán trung gian thì các trường hợp thanh toán nhưng không nhận được mã thẻ game bạn có thể liên hệ để được xử lý, không ai có thể gian lận được của bạn. Hai cổng thanh toán trung gian uy tín đang được nhiều người biết đến đó là Onecom và Paypal.

Website có thông tin liên hệ rõ ràng

Khi nghiên cứu một trang web uy tín để mua thẻ game, bạn cần theo dõi thông tin liên lạc với nhân viên web qua mục liên hệ. Các trang web uy tín và chuyên nghiệp thì phương tiện liên hệ sẽ là thông tin của công ty hoặc số hotline chứ không phải thông tin của riêng một cá nhân nào cả.

Trên đây là một số đặc điểm nhận biết một trang web uy tín, chúc các game thủ có một lựa chọn đúng đắn.

Tin liên quan