Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Thẻ Funcard

Thẻ funcard là một cái tên mới xuất hiện gần trên thị trường game Việt. Một số game thủ đã khá quen thuộc vì họ thường xuyên mua thẻ funcard rồi, thế còn cái game thủ đang có ý định chuyển hướng chơi game funtap hoặc các tân thủ mới đặt chân vào thế giới game thì sao?

 

Dưới đây sẽ là một số thắc mắc quen thuộc của các game thủ khi nhắc đến thẻ funcard:

Thẻ funcard là gì?

 

Funcard là thẻ game online được sản xuất bởi nhà phát hành game Funtap. Funcard được nạp cho các game online trong hệ thống của Funtap như: Tam Quốc Go, Hoành Tảo Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên,...

Funcard được phát hành dưới dạng mã thẻ điện tử bao gồm serial và password. Khi mua thẻ funcard bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin và nạp vào tài khoản game để đổi thành tiền ảo dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, vũ khí,...

Những câu hỏi thường gặp khi mua thẻ funcard

Thẻ funcard có những mệnh giá nào?

 

Hệ thống mã thẻ funcard bao gồm các mệnh giá sau:

Mua thẻ funcard ở đâu?

 

Hiện nay, mã thẻ funcard đã được phân phối tại 10000 điểm bán thẻ trên toàn quốc. Nếu bạn ở trong nước có thể mua trực tiếp tại các điểm bán lẻ hoặc mua thẻ online bằng ATM nội địa hoặc visa/ mastercard.

Nếu bạn là game thủ ở nước ngoài cũng không còn phải lo lắng. Gamecard.vn hiện đang là đại lý chính thức của công ty Funtap, phân phối mã thẻ funcard cho game thủ cả trong nước và ngoài nước. Game thủ ở nước ngoài có thể giao dịch bằng visa, mastercard hoặc paypal. Nếu ở Úc, game thủ có thể chuyển khoản commonwealth hoặc westpac hoàn toàn không mất phí thanh toán.

Khi mã thẻ funcard bị lỗi không nạp được thì liên hệ với ai?

 

Mã thẻ funcard do Funtap phát hành, vì thế, khi mã thẻ bị lỗi không sử dụng được, bạn có thể liên hệ số tổng đài của funtap: 1900636542 (từ 8h 22h) theo giờ Việt Nam.

Nếu bạn đang ở nước ngoài và mua thẻ funcard tại Gamecard.vn, bạn sẽ gặp khó khăn khi liên hệ trực tiếp với Funtap bởi vì vừa tốn chi phí liên lạc vừa trái ngược múi giờ. Đừng lo, hãy liên hệ với Gamecard.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Thông tin liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

                   Skype : gamecard.vn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn

Thẻ funcard sau khi mua có được đổi hoặc trả lại hay không?

 

Game thủ nên lưu ý rằng mã thẻ online chỉ được đổi/ trả trong trường hợp bạn đã thanh toán thành công nhưng chưa nhận được mã thẻ. Khi ấy, bạn được phép hủy bỏ đơn hàng hoặc đổi lại thẻ khác sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Trong trường hợp bạn đã nhận được mã thẻ funcard sau khi giao dịch, lúc ấy, website không nhận đổi trả lại, nếu cần hỗ trợ tìm hướng giải quyết thì hãy liên hệ theo thông tin liên hệ ở trên để được hỗ trợ giải quyết.

Gamecard.vn có hỗ trợ 24/7 không?

 

Với tiêu chí là "Thanh toán nhanh - Có thẻ liền", đồng thời gamecard.vn hướng tới mục tiêu là phục vụ game thủ người Việt ở khắp mọi đất nước. Vì thế, dù bạn ở múi giờ nào và ở đất nước nào đều có thể được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Hãy trải nghiệm mua thẻ funcard tại gamecard.vn để thỏa sức tung hoành trong thế giới game online đầy hấp dẫn nhé.