Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Cập Nhật Đầy Đủ Về Zing Và Cách Nạp Zing Xu

Các game thủ và cũng là người hâm mộ của VNG chắc chắn sẽ rất quan tâm đến các vấn đề về zing xu, cách mua zing xu, nạp zing xu, các mệnh giá zing xu... Bởi vì đây chính là đồng tiền chung để các bạn có thể sử dụng trong suốt quá trình chơi game cũng như sử dụng các sản phẩm của VNG.

Khái quát về zing xu

Thay vì sử dụng điện thoại, bạn phải nạp tiền để có thể nghe, gọi, nhắn tin và truy cập interenet thì khi sử dụng một tài khoản của VNG, bạn phải nạp zing xu để có thể duy trì các hoạt động và nâng cấp cho tài khoản của mình.

Những cập nhật đầy đủ về zing và cách nạp zing xu

Thẻ zing - zing xu có bao nhiêu mệnh giá, gồm những mệnh giá nào? Đó cũng là điều mà người sử dụng zing xu đặc biệt quan tâm. Bởi vì tùy vào ngân sách mà mỗi game thủ có một nhu cầu nạp game khác nhau. Đối với zing xu, VNG đã phát hành các mệnh giá gồm: 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Đặc biệt, khi nạp zing xu bạn cũng có thể order bằng cách bắn xu trực tiếp nếu muốn tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, bạn có thể mua zing xu bằng hai hình thức đó là mua thẻ zing bằng thẻ cào giấy hoặc mã thẻ điện tử. Hầu hết các game thủ ở nước ngoài đang sử dụng cách mua mã thẻ zing tại Gamecard.vn bằng cách mua trực tuyến hoặc mua zing xu online và cung cấp ID zing, bạn sẽ được chuyển xu thẳng vào tài khoản mà không mất công cào lớp tráng bạc và nhập từng con số một.

Có thể nạp zing xu bằng thẻ điện thoại

Có thể người chơi game sẽ thích nạp thẻ zing vào game hơn vì được hưởng số xu tuyệt đối nhưng nạp xu bằng thẻ điện thoại cũng được khá nhiều người quan tâm bởi thẻ điện thoại được bán đại trà, có một lợi thế là rất dễ mua. Tuy nhiên, khi nạp thẻ điện thoại có thể bạn sẽ bị mất phí cho nên trong trường hợp cấp bách thì game thủ hãy sử dụng đến thẻ điện thoại nhé.

Tiện lợi nhất vẫn là mua zing xu online, bạn đã biết cách mua chưa?

Không cần nạp mã thẻ, không mất phí trung gian, khi mua zing xu online, bạn sẽ nhận 100% xu vào tài khoản mà vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm cho phí. Hiện tại, Gamecard.vn có phân phối túi 5000 zing xu với giá trị là 500k. Các mua túi zing như sau:

+ Đăng nhập vào tài khoản Gamecard.vn.
+ Order 5000 zing xu và nhập chính xác id zing.
+ Thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên gamecard.vn sẽ chuyển zing xu trực tiếp vào tài khoản cho bạn. Nếu bạn ở nước ngoài chỉ cần có thẻ visa hoặc paypal thì mua zing xu dễ như trở bàn tay rồi. Chúc bạn nạp xu thành công và chơi game thật sảng khoái.