Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Cách Mua Thẻ Bit Cho Người Việt Chơi Game

Việc mua thẻ bit giúp game thủ có thể chơi được nhiều loại game khác nhau chứ không chỉ một game online nhất định. Do đó, thẻ bit được xem là thẻ nạp đa năng và mang lại nhiều lợi ích cho game thủ khi sử dụng.

 

Một số cách mua thẻ bit thông dụng cho game thủ ở Việt Nam:

Những cách mua thẻ bit cho người Việt chơi game

+ Mua offline

Mua offline là hình thức mua thẻ bit trực tiếp. Với hình thức này, người sử dụng thẻ bit sẽ phải đến những phòng máy có cung cấp mã thẻ để mua hoặc mua tại các đại lý bán thẻ bit. Tuy nhiên, để đảm bảo mua mã thẻ chất lượng bạn nên đến mua tại một trong hai phòng máy uy tín đó là phòng máy có sử dụng CSM của VNG và phòng máy có Gplus của Garena/Cyberpay trên toàn quốc.

+ Mua online

Mua thẻ bit online là hình thức mua thẻ tại website bán thẻ trực tuyến và thanh toán thông qua thẻ ATM có đăng ký chức năng thanh toán online hoặc dùng thẻ visa, mastercard. Cách mua đơn giản như sau:

- Truy cập Gamecard.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Các gamer lần đầu tiên mua thẻ cũng có thể đăng nhập nhanh bằng facebook, google hoặc yahoo.

- Tìm đến logo thẻ bit tại hệ thống bán thẻ của website, chọn số lượng mệnh giá cần mua và click vào "mua ngay".

- Điền thông tin cá nhân, chọn phương thức thanh toán và bấm "Thanh toán".

- Cập nhật các thông tin thanh toán theo yêu cầu và nhận mã thẻ bit tại email đăng ký mua hàng.

Đối với hình thức mua thẻ bit online, bạn nên mua tại Gamecard.vn hoặc các trang bán thẻ game uy tín, có chiết khấu để tiết kiệm và tránh được rủi ro.

Cách mua thẻ bit dành cho game thủ ở nước ngoài.

Số lượng game thủ người Việt ở nước ngoài chơi game khá đông kéo theo việc sử dụng thẻ bit cũng được phổ biến tại các quốc gia trên thế giới. Cộng đồng người Việt ở hải ngoại cũng có thể mua thẻ bit tại Gamecard.vn dễ dàng và nhanh chóng bằng các hình thức sau:

+ Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard

Thẻ visa hoặc mastercard được sử dụng phổ biến và hầu như ở nước ngoài thì ai cũng đã có sẵn một thẻ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Với thẻ visa hoặc mastercard ở nước ngoài bạn cũng có thể thực hiện mua thẻ bit tương tự như đối với các game thủ sinh sống trong nước. Quy trình mua thẻ và nhận mã thẻ chỉ diễn ra trong thời gian 1-3 phút.

+ Thanh toán bằng ví điện tử paypal

Với một tài khoản paypal cá nhân đã thực hiện verified thành công, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ bit mà không lo ngại về bất cứ điều gì. Cổng thanh toán paypal luôn là nơi bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và đặc biệt với Gamecard.vn, mọi rủi ro sẽ không thể xảy ra.

Mọi chi tiết về mua thẻ bit online, vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181