Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Cách Khắc Phục Lỗi Cơ Bản Trong Gunny

Các game thủ chơi game của Vinagame và thường xuyên mua thẻ zing online thì có lẽ sẽ chẳng thể nào bỏ qua được tựa game tuyệt vời như Gunny nhỉ!

 

Bất kể game nào cũng vậy, chơi game thì việc xảy ra lỗi là chuyện bình thường. Nhờ có vậy đôi lúc trở nên thú vị, tạo tò mò cho người chơi. Ở bài viết này, Gamecard.vn chia sẻ đến bạn những hướng dẫn khắc phục các lỗi cơ bản nhé.

Những cách khắc phục lỗi cơ bản trong Gunny

Những cách khắc phục lỗi cơ bản trong Gunny

Một là, bạn gặp khó khăn khi vào Gunny.

 

Bạn gặp phải khó khăn khi vào game này có thể do: mạng lag; server đang quá tải (Cái này thì liên hệ nhà mạng hoặc đợi NPH fix); Flash cần cập nhật, rác trình duyệt nhiều, bộ nhớ đệm cache của game chưa được cập nhật sau bảo trì (Có thể tự khắc phục).

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Gunny, load đơ màn hình hoặc màn hình trắng xóa khi vào game, không vào được gunny, mất kết nối khi đăng nhập. Lúc này, bạn cần Clear cache trình duyệt nhé.

Hai là, lỗi giật, lag khi chơi Gunny

 

Lỗi này thường xuất hiện sau bảo trì hoặc cập nhật phiên bản mới; Ram hoặc CPU bị quá tải do flash hoặc dữ liệu game quá ngốn tài nguyên máy hoặc mạng (Tự khắc phục được). Bạn cần hạ chất lượng flash khi không cần thiết, xóa cache, cập nhật flash (như phần I).

Hoặc nếu là do mạng thì reset modem, tháo các đầu dây nối mạng ra sấy nóng bằng máy sấy tóc (siêu hiệu quả)

Ba là, vấn đề phó bản đảo hải tặc

 

Xuất hiện các lỗi như: không thoát được đảo hải tặc, đơ máy khi đi đảo hải tặc. Lúc này bạn cần lưu ý trong quá trình đi đảo hải tặc tuyệt đối cả team không được ấn nút hủy màu đỏ ở chính giữa (có thể Gây lag không bắn được ở các stage sau). Nhất là trong quá trình S2 cứu đồng đội không được để boss chết. Đặc biệt, khi đi xong đảo hải tặc: thoát trình duyệt ở stage bạn muốn dừng, quà vẫn sẽ gửi về thư bình thường

Bốn là, lỗi không delete trang bị, vật phẩm không thể xóa

 

Khi vào game bạn chẳng thể xóa được item, vật phẩm, trang bị, vật phẩm đầy rương, delete đồ thừa trong túi đồ. Lúc này, bạn cần để đồ trong rương guild sau đó thoát guild. Không nhận thư vật phẩm định xóa. Sau 90 ngày chúng sẽ tự bị mất.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mua sắm cho nhân vật của mình trong Gunny cũng như muôn nhân vật nâng cấp nhanh chóng thì bạn đừng quên mua thẻ zing online tại Gamecard.vn để nạp nhé. Với việc mua thẻ zing tại đây giúp bạn tăng tốc cho nhân vật của mình nhanh hơn rất nhiều đó. Thế nên, bạn đừng bỏ qua nhen.

Hi vọng rằng với nhưng mẹo nhỏ trên giúp bạn chơi Gunny thật vui vẻ và thoải mãi.

Chúc các bạn giao dịch mua thẻ zing thành công!

Tin liên quan