Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nạp Zing Xu Chơi Game Theo Cách Của Bạn

Vinagame (VNG) chính là nhà phát hành có nhiều tựa game hấp dẫn thu hút người chơi nhất trong số các công ty game tại Việt Nam. Khi chơi game của VNG, người chơi sẽ phải cần nạp zing xu để có những đồng tiền ảo giúp mua sắm vật phẩm, trang bị trong game.

 

Hiện nay, có nhiều cách để sở hữu zing xu trong tài khoản, game thủ có thể thoải mái nạp game theo cách của mình. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách mua zing xu đơn giản, an toàn và có thể mua được mọi lúc mọi nơi với những chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Nạp zing xu chơi game theo cách của bạn

Nạp zing xu trực tiếp vào tài khoản zing

 

Cách nhanh nhất để có zing xu không đâu khác chính là nạp xu trực tiếp. Vậy nạp trực tiếp là như thế nào? Tại Gamecard.vn có tính năng chuyển xu thẳng vào tài khoản zing cho khách mà không cần phải nạp thẻ. Cách này chỉ áp dụng cho các game thủ mua zing xu online với sản phẩm là túi 5000 zing xu có giá trị 500k. Khi đặt mua zing xu, bạn chỉ cần điền chính xác id zing trước khi thanh toán đơn hàng. Và sau khi đơn hàng thanh toán thành công, hệ thống hỗ trợ tại Gamecard.vn sẽ chuyển đúng số lượng zing xu bạn mua vào ID mà bạn đã cung cấp. Bạn có thể đăng nhập vào ví zing và chuyển xu vào game để tiếp tục công cuộc "cày cuốc" của mình.

Nạp zing xu bằng thẻ zing hoặc thẻ điện thoại

 

Đây là cách nạp thông thường và phổ biến nhất. Lựa chọn đầu tiên của số đông game thủ chính là thẻ zing bởi vì thẻ zing do chính VNG phát hành nên khi nạp thẻ zing ưu đãi trong game dành cho bạn sẽ là tuyệt đối. Tuy nhiên, thẻ zing thì lại không bán đại trà như thẻ điện thoại cho nên cũng có số đông người chọn mua thẻ điện thoại để thay thế.

Tại gamecard.vn cũng đang cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ zing cũng như thẻ điện thoại ba mạng vinaphone, mobifone và viettel phục mọi nhu cầu của game thủ. Cách mua nào cũng được, tuy vậy so với nạp xu trực tiếp thì việc phải nhập cả mã thẻ và seri thẻ sẽ làm cho bạn mất thời gian hơn một chút.

Nạp zing xu bằng tài khoản ngân hàng

 

Một số game mobile hiện nay còn cho phép khách hàng nạp zing bằng tài khoản ngân hàng (ở đây là thẻ ATM có đăng ký internet banking). Cách này khá nhanh tuy nhiên chỉ phù hợp cho game thủ trong nước. Đối với các bạn đang ở nước ngoài thì không có thẻ ATM và không thể nạp được.

Với nhiều cách giải quyết việc thiếu zing xu như thế, cho dù bạn ở trong hay ngoài nước, bằng cách này hoặc cách khác vẫn có thể sở hữu được zing xu để tham gia vào tất cả các sản phẩm của VNG chứ không chỉ là game. Chúc bạn thành công.