Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nhiệt Huyết Tam Quốc - Game VNG Thành Công Tại Việt Nam

Nhiệt Huyết Tam Quốc 3 (Phục Long Online) là một sản phẩm webgame chiến thuật chất lượng, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG và nhập vai đánh theo lượt đã gặt hái được nhiều thành công.

Game có nhiều điểm hấp dẫn không chỉ có đồ họa ấn tượng mà còn được đánh giá cao bởi gameplay phong phú và đa dạng với nhiều lối chơi cân não như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương. Điều nữa là game chỉ cần nạp thẻ vinaphone cũng có thể chơi khí thế như những game khác.


Vì sao lại hấp dẫn?

Điều đặc biệt ở đây chính là nhờ việc hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu chứ không như các webgame SLG khác gần đây, chiến đấu chỉ là click xem kết quả hay trận cọ sát giữa 2 mảng quân. Nhờ vậy tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của Nhiệt Huyết Tam Quốc  đều được đề cao đến mức tối đa. Thêm nữa trò chơi cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường mà còn mở ra một hướng đi mới cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình. Mình tự chọn số phận cho mình thì tại sao lại không mua thẻ vinaphone mà thử chơi đi chứ gamer?!

Ngay từ khi gia nhập vào thế giới game Nhiệt Huyết Tam Quốc sẽ không bắt buộc người chơi phải lựa chọn 1 trong 3 quốc gia Ngô, Thục, Ngụy cũng như không bắt các game thủ phải quá chú trọng vào việc xây dựng thành trì, làng mạc, chiếm mỏ…mà trực tiếp dẫn dắt người chơi vào một chiến dịch khốc liệt với các thế lực hùng mạnh giữa tất cả người chơi trong 3 thế lực đối chiến với nhau.

Tam Quốc thì phải có dựng thành, tại đây gamer có thể tự tay “xây dựng cơ đồ” của riêng mình với diện tích rất rộng. Người chơi có thể sở hữu nhiều tòa thành khác nhau và thậm chí là chiếm cứ những tòa danh thành trong lịch sử như Trường An, Lạc Dương…để làm đô phủ cho đế chế của riêng mình. Nạp thẻ vinaphone hợp lý bạn sẽ có thể gầy thành thiệt đã luôn nào.

Và một điểm sáng khác trong gameplay là yếu tố chiến thuật rất chuyên sâu và bài bản. Game cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại hay việc phát triển quân sự từ binh sĩ cho đến tướng lĩnh qua nhiều hệ thống chuyên sâu như nâng điểm tinh nhuệ, cường hóa kỹ năng, trang bị set đồ, trận đồ, nâng cấp chiến xa, rèn luyện binh thư. Như vậy thì việc mua thẻ vinaphone sẽ mang về cho bạn khá nhiều chiến lợi phẩm hỗ trợ xây dựng “quân đội” của bạn rồi.

Chúc các gamer chơi game vui vẻ!